Sản phẩm bóng Đèn led âm trần Downlight DN024B 15W Philips sử dụng công nghệ Lumen-lock nên độ sáng luôn được duy trì trong suốt tuổi thọ đèn.
- Sản phẩm được đầu tư nghiên cứu và thử nghiệm, sử dụng vật liệu có chất lượng cao, không có chất độc hại thân thiện với môi trường.

Công ty TNHH Công nghệ và Thương mại Megaline giới thiệu ra thị trường sản phẩm đèn Led Downlight siêu mỏng Philips hay “Đèn Downlight Led DN024B 15W
Đèn Downlight Led Philips siêu mỏng DN024B
Dòng đèn led âm trần Philips 15W là sản phẩm mới ra đời vào năm 2015 của Philips, được thiết kế để thay thế cho các đèn Downlight truyền thống với nhiều tính năng vượt trội như

- Đèn Downlight Led DN024B 15W với việc áp dụng công nghệ đèn led tiết kiệm điện năng 80% so với các sản phẩm Downlight  thường.
- Có tuổi thọ cao, đạt 20.000 giờ (gấp đôi so với các loại đèn Led khác), tiết kiệm chi phí bảo trì, thay thế.
- Đèn có thiết kế đồng bộ nguyên khối, có sẵn dây chờ và kèm theo đầu nối an toàn và thuận tiện lắp đặt.
- Giá bán cạnh tranh, chỉ với 299.000 VNĐ, rẻ hơn các sản phẩm đèn Led khác. Đèn có thể thay thế độ sáng của bóng đèn Downlight compact 23W.

Với những ưu viêt đó, lựa chọn đèn âm trần philips là giải pháp kinh tế và thông minh cho chiếu sáng và trang trí không gian của bạn.
Đèn Downlight Led Philips DN024B 15W được sử dụng trong chiếu sáng và trang trí ở các khu trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, resort, văn phòng hay nhà ở, v.v...
0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top