Sản phẩm bóng Đèn led pha SDJA030 Duhal sử dụng chip led Samsung được thiết kế dẹp, dạng mỏng, vỏ sơn tĩnh điện màu đen giúp cho sản phẩm trông cứng cáp và chắc chắn hơn khi để ngoài trời. Vỏ tản nhiệt được làm từ hợp kim nhôm cao cấp giúp tản nhiệt tốt, kéo dài tuổi thọ của đèn đến hơn 30.000 giờ.

Cũng giống như nhiều sản phẩm đèn led pha Duhal khác, đèn led pha Duhal SDJA030 sử dụng chip led Samsung có mẫu mã bên ngoài khá giống các sản phẩm khác, chỉ khác nhau về công suất sử dụng. Chính vì vậy, đặc điểm và công dụng của nó cũng gần như có sự tương đồng.


Đèn led pha Duhal với những lợi ích to lớn trong ứng dụng chiếu sáng hàng ngày đã được chính những người tiêu dùng kiểm chứng qua thực tế là mang lại sự tiện lợi rất cao. Nổi bật trong số đó phải kể tới đó là đèn led pha Duhal SDJA030 sử dụng chip led Samsung.

  • Đèn pha led Duhal SDJA030 sử dụng chip led Samsung có góc chiếu hẹp kết hợp với vỏ đèn được cấu tạo vuông góc phát ra ánh sáng tập trung, dùng để chiếu thẳng vào vật cần làm nổi bật.
  • Bề mặt đèn pha led Duhal SDJA030 sử dụng chip led Samsung có tấm kính cường lực trong suốt bảo vệ đèn khi sử dụng ngoài trời mà không ảnh hưởng đến chất lượng ánh sáng.
  • Sản phẩm đèn pha led Duhal SDJA030 sử dụng chip led Samsung được Công ty TNHH công nghệ và thương mại MegaLine phân phối, luôn có chế độ hậu mãi đi kèm, thời gian bảo hành và mức thành giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Xem thêm. đèn led duhal 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top