Đèn chống thấm bụi 600 mm PIFH218 Paragon  có tính chất đặc dụng theo các tiêu chuẩn quốc tế IP ( 21,43,44,54,65,67 ) và những sản phẩn này sử dụng cho các khu vực đòi hỏi cao do môi trường khắc nghiệt ( nóng hoặc lạnh so với điều kiện khí hậu bình thường ) với các thương hiệu : đèn chống thấm Nano, đèn chống thấm Philips, đèn chống thấm Paragon...
Và để tìm kiếm cho mình một mẫu bóng đèn chống thấm nước có thể đáp ứng được yêu cầu về mặt thẩm mĩ cũng như chất lượng sản phẩm và vẫn có thể có độ bền cao quả là điều không hề đơn giản đối với bạn về đèn led chống thấm nước. Bạn hãy cùng chúng tôi tđi tìm kiếm cho mình những mẫu bóng đèn chống thấm nước với chất lượng tốt nhất và phù   hợp nhát với nhu cầu sử dụng của bạn 

  Những mẫu Đèn chống thấm nước có các dạng sử dụng bóng chiếu sáng : 
  * Đèn chống thấm nước sử dụng ballast điện tử với bóng huỳnh quang T8 hoặc huỳnh quang T5, bật sáng ngay không nhấp nháy.
  * Đèn chống thấm nước của chúng tôi được sử dụng bóng led tube ( thay thế bóng huỳnh quang ) không cần sử dụng ballast điện tử, bật sáng ngay không nhấp nháy và không dẫn dụ côn trùng, không chứa tia UV gây hại ( như bóng huỳnh quang )
Đèn chống thấm nước và chống bụi paragon
Lựa chọn thiết bị chiếu sáng phù hợp cho không gian mang lại hiểu quả cao và giảm thiếu các chi phí lâu dài. Một sản phẩm thiết kế dành riêng cho các không gian yêu cầu cường độ chiếu sáng cao và khả năng chống bám bụi, chống thấm nước trong môi trường tiếp xúc nhiều hóa chất, hơi nước là đèn led chống thấm nước 600mm PIFH 218 của Paragon.
- Sản phẩm đèn led chống thấm nước sử dụng bộ đôi bóng tuýp kích thước 600mm trong một máng đèn có nắp chụp che chắn. Thiết kế kiểu dáng gắn nổi hoặc treo trần, thích hợp với nhiều không gian như tầng hầm gửi xe, nhà xưởng, nhà bếp, phòng tắm, v.v….
- Chất liệu cao cấp, bền và đảm bảo tiêu chuẩn IP giúp chống lại các tác nhân xâm nhập của các vật thể kích thước từ 1mm như cát, bụi, côn trùng v.v… và chống thấm nước và tác động hơi nước trong phòng kín, ….
Bộ sản phẩm chống thấm và bụi PIFH 218 được sản xuất bởi hãng đèn led Paragon thương hiệu chiếu sáng Việt với chi phí đầu tư phải chăng – phù hợp cho công trình chiếu sáng của thị trường tiêu dùng Việt. Sản phẩm đạt chuẩn EN 60598 đảm bảo an toàn thị giác và chất lượng chiếu sáng hoàn hảo.0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top