Sản phẩm bóng Đèn led panel SDG-V518 18W 1900Lm Duhal có bề mặt chiếu sáng phẳng hình vuông, tạo điểm nhấn chiếu sáng cho không gian. Ưu điểm này của dòng đèn led panel là giúp tạo nên nét độc đáo trong chiếu sáng, mang lại cảm giác gọn gàng cho nội thất. Cùng với đó là tôn nên nét sang trọng cho thiết kế, làm bừng sáng không gian.
Thiết kế dạng tấm với bề mặt chiếu sáng bằng mica giúp tạo điểm nhấn cho không gian. Lớp khung bằng nhôm, với hệ thống tản nhiệt hiện đại giúp đèn hoạt động liên tục, ổn định trong một thời gian dài. Đèn led panelDuhal SDGB518 mang màu trắng đặc trưng, dễ dàng lắp đặt, sử dụng. Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của sản phẩm.
Đèn led panel Duhal là công cụ chiếu sáng cao cấp nhất hiện nay. Với sự đa dạng trong kích thước, kiểu dáng (vuông, tròn hay chữ nhật). Cùng với đó là công suất tiêu thụ tương ứng với độ sáng cũng tùy biến. Mang lại nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng muốn sử dụng đèn led panel Duhal. Đèn led panel Duhal SDGV518 18W 1900Lm là loại đèn led panel hình vuông. 

Chip led công nghệ hiện đại được sản xuất bởi chính Duhal. Mang lại sản phẩm đèn led panel với nguồn sáng chất lượng tốt nhất, ổn định nhất. Ánh sáng không thay đổi màu sắc, giảm cường độ khi sử dụng lâu. Ánh sáng tức thì, không phát ra tia có hại, không chớp nháy ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng.
- Tiết kiệm đến 80 % điện năng tiêu thụ so với các bóng đèn sợi đốt hay huỳnh quang truyề thống. Sở dĩ đạt được điều này là do đèn led panel Duhal tối ưu trong việc chuyển hóa đện- quang năng.
Thời gian sử dụng lâu bền: lên đến 30000 giờ sử dụng.

Xem thêm. đèn led duhal

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top