Sản phẩm bóng Đèn led dây LS151S 3 5m Philips có thiết kế mặt sau sử dụng lớp keo dán chắc chắn, bám vào đồ vật tạo nên ánh sáng đồng đều, mà không làm mất đi đường nét của vật trang trí. Sản phẩm là cuộn dài 5m, được thiết kế có điểm nối, cắt ghép 1m/mắt ghép phù hợp với nhiều kích thước.

Điểm nổi bật của dòng led dây LS151S là sử dụng kiểu dáng dây dán mảnh, gọn nhẹ, sản phẩm là một dải dây nhựa dẻo dễ dàng uốn, tạo hình theo đường nét, góc cạnh của vật, không gian trang trí, ngay cả những khe hẹp. 

Đèn dây LS150S LED3 5m Philips

kiểu dáng hoàn toàn mới cho dòng đèn led dây trong trang trí tạo điểm nhấn, hắt trần phòng khách, phòng hội nghị, nhà hàng, khách sạn, tạo đường viền của các tủ trưng bày tại các showroom. Thì đèn dây LS151S LED6 Philips là giải pháp chiếu sáng trang trí kiến tạo nên vẻ đẹp, một bầu không khí êm dịu với một hiệu quả năng lượng, hiệu ứng chiếu sáng hoàn hảo.

 Công nghệ LED với ánh sáng êm dịu, đồng đều với thiết kế nhiều màu ánh sáng cho bạn những lựa chọn phù hợp với bầu không khí và mục đích trang trí: ánh sáng trắng (cool white – 6500K) phù hợp cho tạo ánh nhìn bắt mắt của kệ, tủ trưng bày, bục trang trí của cửa hàng thời trang, showroom; ánh sáng trung tính (Natrural White – 4000k) là ánh sáng dịu nhẹ của không gian phòng khách, phòng hội nghị, ánh sáng vàng (Warm White – 3000K) phù hợp cho không gian êm ái, thư giãn của phòng ngủ, phòng khách sạn. 

Với dòng đèn dây trang trí thì ánh sáng được ưa chuộng là vàng ấm và trung tính bởi nó tạo nên màu sắc nổi bật so với môi trường xung quanh, sản phẩm là loại đèn hắt trần chuyên nghiệp rất thông dụng hiện nay.

Đèn dây LS151S LED6 5m Philips là một dải LED dài với hiệu suất phát quang đạt 75lm/W, mang đến hiệu suất chiếu sáng cao, giảm thiểu lượng điện năng tiêu hao đến 80% so với đèn dây sử dụng đèn sợi đốt. Cùng với tuổi thọ lâu dài, 20.000 giờ, sản phẩm là lựa chọn hoàn hảo thay thế cho đèn dây giá rẻ truyền thống cho kiến trúc trang trí hiện nay. 0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top