Điểm đặc biệt của dòng Đèn led panel DG-A805 65W 4350Lm Duhal  là có bề mặt chiếu sáng rộng. Điều này giúp cho cường độ ánh sáng luôn được đảm bảo. Cùng với đó là tạo nên điểm nhấn  cho không gian. Với những ưu thế vượt trội về chất lượng, kích thước, thẩm mỹ, đèn led panel đang tạo nên một làn gió mới, phong cách độc đáo cho công nghiệp chiếu sáng hiện đại.

Đèn led panel Duhal DG-A805 được thiết kế theo dạng hình hộp chữ nhật siêu mỏng. Kiểu dáng nhỏ gọn (dày chỉ 1,05 cm) mang lại sự sang trọng cho thiết kế nội thất. 

Đèn led panel Duhal DG-A805 65W 4350Lm
- Tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Đèn led panel Duhal âm trần tiết kiệm đến 80% năng lượng so với đèn compact và đèn huỳnh quang cũ.
- Tuổi thọ mỗi bóng đèn led panel là 30.000 giờ. Giảm thiểu tối đa các chi phí thay thế và sửa chữa không cần thiết.
- Đèn led âm trần tấm panel duhal DG-A805 tỏa nhiệt ít, hệ thống tản nhiệt thông minh. Giúp bóng đèn luôn hoạt động ổn định trong thời gian dài.
- Ánh sáng từ chip led nhẹ dịu tạo cảm giác thư giãn cho người dùng. Không nhấp nháy như bóng huỳnh quang, không gây mỏi mắt, không phát ra các tia có hại.
- Mặt chiếu sáng rộng và phẳng, giúp tăng độ sáng, mang lại sự sang trọng cho không gian. Thiết kế đơn giản nên thuận tiện cho việc lắp đặt và bảo trì sau này.
- Vật liệu hoàn toàn thân thiện. Không chứa thủy ngân, chì và các hóa chất độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe. An toàn và thân thiện với môi trường.

Xem thêm. đèn led duhal 


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top