Một cuộn đèn led dây LS150S Philips có độ dài 5m, với công suất 3.6W/m tạo độ sáng đồng đều, giảm điện năng tiêu thụ mang lại hiệu quả cao hơn so với các dòng đèn trang trí thông thường. Sản phẩm được thiết kế với 3 chế độ màu ánh sáng khác nhau, phù hợp cho từng nhu cầu, mục đích chiếu sáng. 

Ánh sáng trắng ngày (6500K) là lựa chọn chiếu sáng hắt trần dành cho những không gian cần tạo cảm giác sảng khoái, rộng mở như sảnh chính; ánh sáng trung tính (4000K) là không khí tươi mới, dễ chịu, hài hòa của phòng khách; ánh sáng vàng/trắng ấm (3000K) là giải pháp tạo không khí thư giãn dành cho các phòng ngủ, khách sạn.

Đèn dây LS150S LED3 5m Philips là một phân khúc nổi bật cho nhóm sản phẩm trang trí là sản phẩm kế thừa của dòng đèn led dây LS051S, có ứng dụng rộng rãi dành cho cả chiếu sáng dân dụng và các trung tâm thương mại.  

Đèn dây LS150S LED3 5m Philips
Được thiết kế từ chất liệu PC mềm dẻo giúp bạn thoải mái uốn, nắn, phù hợp với hình dáng của bất kỳ đối tượng trang trí nào (sử dụng chất liệu dính của băng keo 3M gắn chất tất cả các đối tượng). Đèn led dây LS150s philips được thiết kế với tổng chiều dài 5m/cuộn, nhỏ gọn vận chuyển dễ dàng, và điểm nổi bật là khả năng cắt ghép linh hoạt, có thể cắt mỗi đoạn 10cm theo các khớp nối vạch sẵn.

Các đoạn dây LED nhỏ được kết hợp với nhau bằng những đầu nối EPS chuyên dụng, được thiết kế đặt biệt an toàn.. Sản phẩm sử dụng chip LED SMD phẳng, giúp chiếu sáng hoàn hảo mà vẫn đảm bảo độ mỏng mịn hoàn toàn, tọa tính thẩm mỹ cao.

Đèn dây LS150S LED3 5m Philips có tuổi thọ cao lên đến 15.000 giờ, một giải pháp lâu dài hữu hiệu giúp bạn giảm thiểu thời gian và chi phí cho công tác thay mới bảo trì. Vì vậy, sản phẩm LED này là lựa chọn hoàn hảo cho giải pháp giảm thiểu ngân sách mà vẫn đạt hiệu quả sử dụng.

Cuối cùng, công nghệ xanh còn thể hiện ở tính năng phát sáng an toàn của chip LED SMD, không tạo các tia sáng tử ngoại gây phai màu đồ vật trong không gian chiếu sáng; không tạo tia hồng ngoại làm ảnh hưởng đến nhiệt độ trong phòng, giảm thiểu các tác nhân tạo khí CO2 vào môi trường.
Xem thêm. đèn led philips 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top