Sử dụng bóng Đèn led panel DG-A802 Duhal tiết kiệm điện năng tiêu thụ đến 80% so với những bóng đèn thông thường. Nhờ sử dụng công nghệ led hiện đại sản xuất bởi Duhal. Hầu hết điện năng tiêu thụ đều chuyển hóa thành quang năng. Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi điện năng tiêu thu hàng tháng giảm đáng kể đấy
- Bền bỉ với thời gian: lên đến 30000 giờ sử dụng. Sử dụng nguyên lý chiếu sáng khác biệt so với những loại đèn thông thường nên đèn led panel Duhal có thời gian sử dụng rất lâu. Cùng với đó là ít hỏng hóc trong quá trình sử dụng.
Đây chính là lý do người ta đặt tên cho nó là đèn led panel (đèn led tấm). Bề mặt chiếu sáng rộng và phẳng gần bằng bề mặt viền hình chữ nhật. Tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn phòng và sự tinh tế cho gia chủ.
 Đèn led panel Duhal chính là một sự lựa chọn hoàn hảo. Loại hình chiếu sáng, kết hợp trang trí cho không gian một cách hiệu quả. Nó tạo nên điểm nhấn cho không gian với bề mặt chiếu sáng siêu rộng của mình. Với diện tích căn phòng không quá lớn thì Đèn led panel Duhal DG-A802 20W 1600Lm là sự lựa chọn hợp lý. Chúng ta hãy cùng xem đây là sản phẩm thế nào nhé.


  • Những đèn led chiếu sáng của Philips cung cấp nguồn sáng có thời gian chiếu sáng cực kỳ dài, ít nhất là 20.000 giờ (tương đương 20 năm với trung bình 3 giờ/ngày chiếu sáng tương ứng với 13.000 lần bật/tắt). Vì vậy, đèn LED âm trần chiếu điểm 80082 mang lại cho người tiêu dùng cảm giác yên tâm, tin cậy khi không phải lo lắng tốn thời gian và chi phí vào việc thay bóng mỗi năm khi sử dụng các nguồn sáng cổ điển (đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang, đèn halogen, v.v...).

  • Với đèn LED âm trần 80082 Silver Philips bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nhiệt độ và tuổi thọ của đồ vật trong phòng. Ánh sáng của đèn không chứa tia hồng ngoại tỏa nhiệt và tia tử ngoại gây lão hóa và phai màu đồ vật, an toàn cho môi trường.

  • Đèn được thiết kế hướng tới quá trình lắp đặt đơn giản và đảm bảo an toàn. Thiết kế đồng bộ với khóa cài, dây nối nguồn 3.5” cho phép lắp đặt nhanh chóng nhất.


xem thêm. đèn led duhal

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top