Với công nghệ chip Led của Philips, đèn led âm trần Downlight DN024B 20W Philips hầu như không tỏa nhiệt, nâng cao tuổi thọ, độ bền cũng như độ an toàn của sản phẩm. Vì vậy, sản phẩm có tuổi thọ 20.000 giờ (gấp đôi so với các loại đèn Led khác), tiết kiệm chi phí bảo trì, thay thế. Giá bán cạnh tranh, chỉ với 421.000 VNĐ/chiếc, rẻ hơn các sản phẩm đèn Led khác. 

 Đèn Downlight Led DN024B 20W mang lại giải pháp chiếu sáng hiệu quả, với khả năng cung cấp nguồn sáng gấp 3 lần bóng đèn Downlight Compact 18W, tiết kiệm điện năng 80% so với các sản phẩm Downlight Compact truyền thống.

âm trần Philips DN024B 20W
Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Việt, Công ty TNHH Công nghệ và Thương mại Megaline giới thiệu ra thị trường sản phẩm đèn LED âm trần Philips hay “Đèn Downlight Led DN024B 20W”
Đèn Led Downight siêu mỏng Philips 20W là sản phẩm mới ra đời vào năm 2015 của Philips, được nghiên cứu và sản xuất dựa trên công nghệ Led tiên tiến của Philips có nhiều tính năng ưu việt, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng hiện nay. 

Công nghệ đèn led siêu sáng thông minh là dòng sản phẩm đáp ứng hầu hết các nhu cầu chiếu sáng hiện nay của người tiêu dùng Việt: ánh sáng lung linh, tiết kiệm điện năng, có tính thẩm mỹ cao và thân thiện với môi trường.

Sản phẩm được đầu tư nghiên cứu và thử nghiệm, sử dụng vật liệu có chất lượng cao, trong quá trình sử dụng không phát ra khí CO2, hay tia cực tím, tia tử ngoại, không có chất độc hại thân thiện với môi trường, an toàn cho con người và đồ vật.

- Vỏ đèn sau có màu trắng, được thiết kế bằng nhựa tổng hợp, có in chìm logo Philips. Viền trước đèn bằng nhôm, được phủ sơn trắng (màu sơn RAL9003). Chóa phản quang độc đáo, với tấm tán quang mờ PMMA chống chói, cho hiệu quả phát sáng tối ưu.
0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top