Là dòng sản phẩm kinh tế, Đèn led âm trần Essential 44083 Philips có công suất 9W, tiết kiệm điện năng 80% so với các sản phẩm truyền thống. Thiết kế đồng bộ nguyên khối dễ dàng lắp đặt, tuổi thọ cao đạt 20.000 giờ nên tiết kiệm chi phí bảo trì, thay thế. Bộ đèn có sẵn dây chờ, chiều dài 4 inch và đính kèm đầu nối an toàn cho lắp đặt, sử dụng. Essential Downlight Led Philips 44083 có 2 màu ánh sáng trắng (nhiệt độ màu 6500K) và vàng (nhiệt độ chiếu sáng 2700K).

Sản phẩm đèn led được nhập chính hãng từ nhà máy của Philips, thương hiệu tồn tại trên thị trường 120 năm nên có uy tín, chất lượng và độ tin cậy cao. Sản phẩm sử dụng thiết bị và chất liệu có chất lượng, giảm thải khí CO2, chì và thủy ngân an toàn, thân thiện với môi trường.

Công ty TNHH Công nghệ và Thương mại Megaline phân phối sản phẩm đèn Essential Downlight Led Philips hay đèn Led âm trần Philips với mức giá hợp lý, cạnh tranh và chất lượng có độ tin cậy cao. Essential Downlight Led Philips 44083 được sử dụng trong chiếu sáng và trang trí trần nhà ở các khu trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, văn phòng hay nhà ở,v.v...

đèn âm trần 44083 philips
Hãy lựa chọn sản phẩm đèn led chiếu sáng của nhà sản xuất uy tín trên thị trường để có được hiệu quả chiếu sáng và giá tiêu dùng hợp lý, và liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Công nghệ và Thương mại Megaline - để nhận được sự tư vấn tiêu dùng hiệu quả nhất: ngoài ra Philips bắt đầu đưa ra thị trường các loại đèn led dây

Viền trước đèn bằng nhôm, được phủ sơn trắng (màu sơn RAL9003). Chóa phản quang độc đáo, với tấm tán quang mờ PMMA cho hiệu quả phát sáng tối ưu. Đèn led âm trần 44083 có kích thước khoét lỗ 120mm, đường kính chóa đèn 135mm, chiều sâu đuôi đèn là 63mm. Giá bán đèn Essential Downlight Led Philips 44083 rất cạnh tranh, chỉ với 199.000 VNĐ/chiếc, rẻ hơn giá bán trên thị trường.0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top