Sản phẩm Đèn led dây LS152S LED8 5M Philips với 3 màu ánh sáng vàng, trung tính, trắng (2700k,4000k,6500k) êm dịu không chói mắt, phù hợp với nhiều không gian kiến trúc là lựa chọn ưu thích của nhiều kiến trúc sư.

Cấu tạo đèn có mặt chiếu sáng gồm 60 chip led được gắn trên dải nhựa dẻo siêu bền tích hợp keo dán mềm mại dễ uốn cong theo nhiều kiểu dáng, đèn dây Philips có sự đàn hồi tốt dễ dàng gắn sát vào trần, tường nhà hoặc các mặt phẳng để tạo nên những đường nét đẹp mắt, đèn dây led Philips mang thiên hướng thẩm mỹ cao giúp người dùng dễ dàng thi công trên mọi mặt phẳng có thiết kế phức tạp như  góc tường, khe hẹp, cạnh trong tủ trưng bày ..v..v.. 

Bóng đèn led dây chính là giải pháp phù hợp với không gian kiến trúc đa dạng. Hơn thế nữa, đèn dây LS152S LED8 5M Philips đạt đến tính thẩm mỹ cao chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu của bạn.

Đèn dây LS150S LED3 5m Philips

Thiết kế vô cùng thanh mảnh cùng với tính linh hoạt dễ dàng cắt, nối bằng khớp nối với độ dài 10cm vượt trội hơn các loại led dây thông thường giúp dễ dàng thi công tối ưu hóa được phần dây thừa của đèn.

Công nghệ tiên tiến nhất: Công nghệ Chip LED công nghệ SMD hiện đại nhất của Philips với hiệu suật cao và ổn định cho độ đồng đều gần như tuyệt đối của ánh sáng trên một dải ánh sáng. Chỉ số hoàn mầu cao >80Ra tạo sự trung thực về màu sắc của vật được trí và tinh tế cho không gian.
 
Tiết kiệm điện năng hiệu quả
Giống như các loại đèn Philips khác, tiết kiệm 80% năng lượng, đèn dây LS152S LED8 5M Philips tuổi thọ chiếu sáng lên đến trên 20.000 giờ giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí thay thế và sửa chữa đem lại hiệu quả chiếu sáng ổn định, lâu dài.
 
Tuổi thọ đèn cao
Một nghiên cứu đã chỉ ra được ở điều kiện trong phòng thí nghiệm thì một đèn dây LS152S LED8 5M Philips  có tuổi thọ tính được tối thiểu là 15.000 giờ họat động liên tục.
 
Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng
Năng lượng xanh giúp tiết kiệm 80% điện năng, tỏa ít nhiệt. Vật liệu thân thiện với môi trường không chứa chì và thủy ngân, dễ dàng tái sử dụng và hạn chế tối đa rác thải ra môi trường. Không chứa tia UV/IR gây hại cho mắt người sử dụng.0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top