Sản phẩm Đèn sạc khẩn cấp PEMA21SW Paragon được lắp đặt trong các tòa nhà với mục đích duy trì ánh sáng khi có các tai nạn, sự cố điện năng xảy ra. Sản phẩm được lắp đặt tại lối đi các tầng hầm, nhà hàng, khách sạn, v.v, thiết kế lắp đặt dạng gắn tường. Sản phẩm đi kèm bộ nguồn sạc gắn liền bóng.

Đèn sạc khẩn cấp PEMA21SW tích hợp bộ đôi bóng LED 2*1W, cho hiệu quả năng lượng tối ưu hơn so với các loại đèn khẩn cấp sử dụng nguồn sáng Halogen, hay sợi đốt truyền thống. Công nghệ đèn led paragon còn giúp tăng hiệu ứng ánh sáng, cho ánh sáng tập trung cao hơn, đảm bảo ánh sáng tại những đám đông của tình huống khẩn cấp.

 Đèn sạc khẩn cấp Paragon PEMA21SW sử dụng 2 chíp LED tiết kiệm cùng khả năng hoạt động trong những mỗi trường khắc nghiệt và nguy hiểm trong đời sống của bạn, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng yêu cầu yếu tố tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.
Đèn sạc khẩn cấp led PEMA21SW Paragon - ứng dụng công nghệ của xu thế mới - tạo nên giải pháp hoàn hảo trong chi phí và thời gian chiếu sáng. Sản phẩm là lựa chọn lý tưởng kết hợp với đèn thoát hiểm - giải pháp khắc phục sự cố, rủi ro điện năng trong các công trình công cộng hiện đại.
đèn sạc khẩn cấp led giá rẻ
Thiết kế thông minh, hoàn toàn tự động. Đèn sự cố paragon sử dụng công nghệ sạc tự động, cho phép mọi thao tác bật - tắt, kết nối - ngắt sạc hoàn toàn tự động khi có thay đổi. Bộ hiển thị báo sạc gắn đèn báo màu đỏ. Công nghệ role, tự động bật sáng ngay khi mất điện, tự động ngắt sạc khi nạo đủ.
Thời gian lưu điện lâu dài hơn: Đèn sạc khẩn cấp PEMA21SW sử dụng nguồn pin sạc Ni-Cd (6V-1.8Ah) với khả năng lưu điện, và tuổi thọ lâu dài. Pin Ni-Cd cho số lần sạc lên đến hơn 1.000 lần, thời gian lưu điện trên 2 giờ đồng hồ. Với hiệu quả lâu dài trong thời gian hoạt động, đèn cung cấp thời gian đầy đủ cho quá trình di chuyển đến nơi an toàn.


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top