Bóng Đèn Led Panel SDGB512 12W 1300Lm Duhal được thiết kế dạng hình hộp vuông, kích thước nhỏ. Lớp vỏ bên ngoài màu trắng mang đặc trưng của dòng đèn led Duhal. Phần chụp đèn bằng mica mờ giúp phân tán ánh sáng đồng đều. Đồng thời giúp giảm chói lóa khi nhìn vào. Khung đèn được làm từ hợp kim nhôm chống gỉ. Chân đế của đèn led panel được thiết kế để gắn trực tiếp vào trần nhà hay tường.

Với kích thước nhỏ gọn (mặt cắt chính hình vuông cạnh 17cm, dày 4cm), nó được sử dụng nhiều trong việc chiếu sáng ở những không gian nhỏ, hoặc có thể được kết hợp để trang trí. Mang màu trắng đặc trưng của các sản phẩm đèn led panel Duhal. Dưới đây là những đặc điểm chi tiết, ưu điểm vượt trội của nó.

Mặc dù đa dạng về chủng loại trên thị trường, nhưng Duhal luôn khẳng định được vị trí của mình. Trong đó, đèn led panel Duhal vẫn luôn được khách hàng quan tâm đặc biệt. Đèn led panel Duhal SDG-B512 12W 1300Lm là sản phẩm đèn led panel giá rẻ chính hãng. - Tiết kiệm năng lượng: Giúp giảm được 80% năng lượng so với các loại đèn sợi đốt thông thường.
- Tuổi thọ cao: hoạt động của đèn kéo dài 40.000 giờ. Quang thông của đèn gần như không có sự thay đổi sau thời gian sử dụng.
- Thân thiện với môi trường và người dùng: được làm hoàn toàn từ các vật liệu dễ kiếm, dễ tái chế. Không có chứa các chất độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng.

Xem thêm. đèn led duhal

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top