Bóng Đèn led âm trần vuông DN024B LED6 11WSQR Philips là thiết kế LED tiên tiến, khắc phục những nhược điểm của LED thế hệ đầu. Thiết kế nguồn điều khiển tối ưu giúp bộ đèn giảm hiện tượng nhấp nháy; chất liệu tán quang cao cấp giảm độ chói giúp giảm thiểu hiện tượng suy giảm thị lực, cảm giác khó chịu đảm bảo cho sức khỏe con người. 

Đồng thời nguồn sáng LED không tạo tia UV/IR gây ảnh hưởng đến màu sắc, tuổi thọ và nhiệt độ của đồ vật trong phòng.

Công suất hoạt động thấp, tiết kiệm đến 80% chi phí điện năng hàng tháng. Đầu tư ban đầu dành cho Downlight LED vuông DN024B Philips cao hơn so với các dòng đèn truyền thống khác, nhưng với tuổi thọ 15.000 giờ sử dụng lâu dài hơn đến 5-7 lần so với nguồn sáng truyền thống. Vì vậy, sản phẩm âm trần LED siêu mỏng này là giải pháp chiếu sáng với tổng chi phí thấp mà vẫn đảm bảo độ sáng và tính tin cậy.


Đèn led âm trần 59526 Marcasite 9W Philips

Đèn led âm trần vuông DN024B LED6 11WSQR lựa chọn trang trí lý tưởng cho mục tiêu chiếu sáng và làm đẹp không gian tiết kiệm chi phí tối ưu. Kiểu dáng đèn led âm trần vuông kết hợp với thiết kế mỏng gọn, sắc trắng là sự pha trộn hoàn hảo cho nhiều không gian hiện đại.

Thiết kế mỏng gọn, với bề dày đèn chỉ 33mm là một trong những thiết kế âm trần dành cho kiểu trần nhà thấp, bề dày mỏng.

- Tích hợp sẵn bộ nguồn và dây nối linh hoạt và lắp đặt nhanh chóng, đơn giản. Đèn Downlight LED DN024B được thiết kế với dây nguồn chờ sẵn, kết hợp phụ kiện, đầu nối bọc nhựa an toàn, đảm bạo lớp cách điện II.

- Bộ đèn có lớp tán quang mịn làm từ chất liệu PMMA bền, chống ố vàng. Bề mặt đèn mịn, trơn dễ làm sạch và được xử lý với lớp sơn tĩnh điện chống bám bụi hiệu quả. Thiết kế theo phương pháp khuôn đúc kín với chuẩn IP20 – chống con trùng xâm nhập. Sản phẩm được ứng dụng cho trang trí nội thất, không có khả năng kháng nước.0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top