Mỗi bóng Đèn led panel SDG-B518 18W 1900Lm Duhal có thể sử dụng lên tới 40000 giờ. Điều này có ý nghĩa to lớn trong việc giảm thiểu các chi phí lắp đặt và sửa chữa. Chi phí ban đầu để sở hữu bóng đèn led panel SDGB518 chỉ là 239.000 đồng.
- Ánh sáng tự nhiên, dễ chịu: Với việc sử dụng công nghệ led hiện đại nhất hiện nay. Cho ánh sáng tự nhiên như ban ngày. Không phát ra bất kì tia có hại nào cho mắt gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Không chớp nháy gây khó chịu, mỏi mắt. Không tỏa nhiệt như khi chiếu sáng bằng đèn sợi đốt. Thích hợp chiếu sáng cả 4 mùa trong năm.
- Vật liệu làm nên đèn led panel Duhal hoàn toàn thân thiện với môi trường. Hơn nữa, việc lắp đặt và sử dụng cũng rất bình dân, dễ dàng.
Mặc dù có cấu tạo đơn giản nhưng điểm đặc biệt của chiếc đèn led này đó là mặt chiếu sáng là hình vuông. Giúp mang lại cảm giác sang trọng và tinh tế cho không gian chiếu sáng. Phần khung làm từ hợp kim nhôm chắc chắn. Phần chân đế được thiết kế sao cho có thể lắp đặt nổi trên trần nhà hoặc tường nhà. Việc lắp đặt này được thực hiện một cách dễ dàng mà.
 Với việc sử dụng công nghệ led hiện đại nhất hiện nay. Cho ánh sáng tự nhiên như ban ngày. Không phát ra bất kì tia có hại nào cho mắt gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Không chớp nháy gây khó chịu, mỏi mắt. Không tỏa nhiệt như khi chiếu sáng bằng đèn sợi đốt. Thích hợp chiếu sáng cả 4 mùa trong năm.
- Vật liệu làm nên đèn led panel Duhal hoàn toàn thân thiện với môi trường. Hơn nữa, việc lắp đặt và sử dụng cũng rất bình dân, dễ dàng.
Thích hợp lắp đặt và sử dụng trong mọi không gian khác nhau. Mang lại sự sang trọng, tôn lên sự cao cấp của không gian thiết kế. Được sử dụng nhiều tại các văn phòng, biệt thự, nhà cao tầng, khách sạn,

Xem thêm. đèn led duhal 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top