Sản phẩm Đèn chống thấm và bụi 1200 mm PIFR228 Paragon hoàn toàn có khả năng chống bụi xâm nhập, và các vật thể rắn từ 1mm, đồng thời khả năng chống thấm, chống tia nước, vòi phun từ mọi hướng. Vì vậy, đèn thích hợp lắp đặt trong những không gian như nhà bếp, nhà tắm, garage ô tô, phòng tắm hơi với thiết kế mặt kính chịu nhiệt, PIFR là lựa chọn hoàn hảo chiếu sáng những khu vực có nhiệt độ thấp dưới 0oC( nhiệt độ tới hạn -18oC).


Máng đèn chống thấm bụi 1200mm PIFR228 một thiết kế chiếu sáng cao cấp và bền vững. Sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm điện năng, hiệu ứng hoàn hảo và đảm bảo chuẩn chiếu sáng quốc gia EN 60598. Thiết bị lắp nổi, gắn tường, treo trần cho không gian tiếp xúc nhiều với bụi, hơi ẩm, và dễ tác động của các tia nước, vòi phun, v.v…
Được thiết kế với chuẩn IP 65, thể hiện tính năng nổi trội của nó là khả năng chống bụi, và chống thấm hiệu quả. Với thiết kế kín, thân máng là chất liệu hợp kim nhôm và mặt kính chịu nhiệt bao bọc.

Đèn chống thấm và bụi 1200 mm PIFR228 là sản phẩm ưu việt để có thể giúp bạn chống chọi lại những tác nhân gây hư hại sản phẩm từ môi trường bên ngoài. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về sản phẩm máng đèn chống thấm ưu việt này.
thân Đèn chống thấm và bụi 1200 mm PIFR228 là chất liệu hợp kim nhôm, màu sắc nổi bật, tôn tạo vẻ đẹp sang trọng của không gian. Mặt kính chịu nhiệt phẳng là hệ thống quang học tối ưu, với độ hoàn màu cao và bảo vệ tốt đèn chiếu sáng bên trong. Thân nhôm là một thiết kế cung cấp dẫn nhiệt nhanh, tản nhiệt cho hoạt động liên tục, hiệu quả của bộ đèn.
Sản phẩm lắp đặt bộ đôi đèn tuýp T5 2*28W, tiết kiệm điện năng mang lại giá trị cao khi ta thay thế bởi đèn led paragon. Kích thước bộ đèn 1230*115*79mm, thiết kế nhọ gọn và tiện lợi. Hộp đèn với phần nắp kính có khóa cài dễ dàng tháo mở, thay thế và bảo trì nhanh nhất.
Đèn chống thấm và bụi 1200 mm PIFR228 là lựa chọn hoàn hảo tiết kiệm điện năng, và chống thấm hiệu quả nhất. Thiết kế với các tiêu chuẩn khắt khe như chuẩn CE, chuẩn EN 60598 an toàn và thân thiện với môi trường. Đèn được bảo hành 1 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top