Sản phẩm thuộc dòng đèn led panel SDGC506 6W Duhal có lớp vỏ nhựa bên ngoài màu trắng, hình trụ tròn. Vẻ bề ngoài khá đơn giản nhưng lại giúp nó nổi bật lên trong không gian nội thất sang trọng. Màu trắng vốn là màu sắc trang nhã, hài hòa, phù hợp với mọi màu sắc khác.
- Chip Led chiếu sáng của đèn được sản xuất bởi chính Duhal. Đây là vật liệu bán dẫn chất lượng hàng đầu hiện nay cả trong và ngoài nước. Với nhiều ưu điểm vượt trội như cường độ chiếu sáng mạnh, ít tỏa nhiệt, màu sắc tự nhiên, không nhấp nháy,…
- Phần khung đèn led panel duhal SDG-C506 6 W bằng hợp kim nhôm chắc chắn. Nó có chức năng bảo vệ Chip Led và giúp tản nhiệt nhanh chóng khi đèn hoạt động lâu dài. Đây là một trong những yếu tố khiến đèn có thể hoạt động ổn định trong thời gian dài.
- Phần mặt kính được làm mờ sao ho ánh sáng truyền qua không gây chói lóa mà vẫn đảm bảo độ sáng cho đèn led panel.
Tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ sáng của nó. Khi mà cường độ chiếu sáng tương đương với những bóng đèn 9W, 12W ngoài thị trường.
- Tuổi thọ hoạt động sử dụng của mỗi bóng đèn led panel  giá rẻ trên 40.000 giờ. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không cần phải lo lắng về vấn đề bảo dưỡng và sửa chữa như trước.
- Ánh sáng từ chip led là ánh sáng hoàn toàn tự nhiên. Không hề có chứa các tia có hại cho mắt và sức khỏe, không chớp nháy như bóng huỳnh quang. Vật liệu từ đèn cũng luôn đảm bảo thân thiện với môi trường.

Ứng dụng của đèn  led panel Duhal SDGC506

Đèn led panel Duhal DG-C506 thích hợp lắp đặt trong mọi không gian: phòng trong gia đình, văn phòng, khách sạn, nhà hàng,… Mang lại ánh sáng tuyệt vời nhất cho không gian.

Xem thêm. đèn led duhal 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top