Sản phẩm bóng đèn led âm trần 59372 7W Philips còn được người dùng ưa chuộng không đơn  giản vì vẻ ngoài thiết kế hiện đại và khả năng tiết kiệm điện cao, Nó còn hấp dẫn người dùng bởi sự an toàn với người sử dụng. Với mỗi sản phẩm đèn LED, nhà sản xuất philips luôn đề cao mức độ an toàn của người sử dụng.

Đèn led âm trần 59372 7W Philips với kiểu dáng thiết kế hiện đại và sang trọng đem đến cho không gian nội thất nhà bạn sự tinh tế từ những cái nhìn đầu tiên. Vỏ của sản phẩm được làm bằng chất liệu hợp kim cao cấp được sơn cách điện màu trắng tinh tế , điểm nhấn của chiếc đèn với viền màu giả vàng ( bạc ) sang trọng.

Sản phẩm  tiết kiệm điện hơn 80% so với các đèn thông được do được chế tạo từ công nghệ bán dẫn. Năng lượng điện sẽ được chuyển hóa thành quang năng và một số dạng năng lượng khác như nhiệt năng. Trong đó nhiệt năng chỉ chiếm một phần rất nhỏ và phần năng lượng điện chuyển hóa thành quang năng chiếm sấp sỉ 80%.
Đèn âm trần LED 59372 7W Philips
  • Với vỏ ngoài sơn màu trắng ngoài việc giúp cho chiếc đèn trở lên đẹp hơn nó còn cách điện giúp an toàn hơn cho người sử dụng.
  • Mặt trước của đèn nhà sản xuất không quên đặt tấm mika ngoài giúp tán quang ánh sáng đi khắp căn phòng mà còn giúp tránh được những tia sáng chiếu từ chipled đến trực tiếp tới mắt của người dùng. Việc này sẽ bảo vệ mắt của người dùng, tạo cho mắt có cảm giác dễ chịu.
  • Sản phẩm Đèn âm trần LED 59372 7W Philips  không phát ra tia UV, tia cực tím rất thân thiện với môi trường.

Chúng ta có thể thấy sản phẩm có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Một ưu điểm nữa của sản phẩm mà rất nhiều khách hàng của chúng tôi rất chú ý đó là khả năng lắp dáp rất dễ dàng.0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top