Dòng bóng Đèn chống thấm nước chống bụi 1200mm PIFL228 Paragon sử dụng loại bóng tuýp T5 cho hiệu quả điện năng cao hơn 40% so với bóng tuýp T8, T10 thông thường. Sản phẩm phù hợp cho cả dòng đèn huỳnh quang và đèn công nghệ LED, lắp đặt 2 bóng tuýp T5 kích thước 1200mm, công suất tối đa 2*28W.

 Đèn chống thấm nước chống bụi 1200mm PIFL228 thiết kế đúc kín, đạt chuẩn IP65 (khả năng chống sự xâm nhập các vật thể từ 1mm trở lên như bụi, côn trùng, … - chống sự xâm nhập của nước, hơi nước từ mọi hướng) phù hợp lắp đặt trong các môi trường nhiều bụi, hơi ẩm cao như Garage ô tô, nhà bếp, phòng tắm, phòng xông hơi, v.v…

Đèn chống thấm nước và chống bụi là sự lựa chọn hoàn hảo cho những môi trường có độ ẩm cao và bụi bẩn, vì đây là những tác nhân chính gậy ảnh hưởng đến tuổi thọ của bóng đèn. Hãy cùng chúng tôi đi tìm kiếm mẫu bóng Đèn chống thấm nước chống bụi 1200mm PIFL228 có thể chống chọi lại những tác nhân trên và mang đến cho bạn sự tiện dụng nhất trong quá trình sử dụng

Máng đôi đèn chống thấm nước
Sản phẩm với đèn tích hợp T5, kích thước nhỏ hơn so với các sản phẩm lắp đặt T8. Kích thước của bộ đèn 1210*100*80mm, kết hợp 2 bóng đèn trong một hộp đèn, thiết kế treo trần, hoặc gắn tường.
- Thiết kế bền chắc sử dụng lâu dài: Thân máng và nắp đèn được làm từ nhữa Polycarbonate chắc chắn, chống các hiện tượng ooxxi hóa, giòn gãy, dễ làm sạch. Chất liệu nhựa cho bộ sản phẩm có trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển. Lớp nắp PC trong tạo nên lớp quang học tối ưu, chống hiện tượng chói lóa của ánh sáng.
- Lắp đặt dễ dàng: Đèn chống thấm nước chống bụi 1200mm PIFL228 đầu kết nối dạng chốt cắm, kết nối nguồn dễ dàng. Nắp chụp có ổ khóa cài mở dễ dàng, thuận tiện tháo nắp thay thế và làm sạch.
Sản phẩm Đèn chống thấm nước chống bụi 1200mm PIFL228 - một thiết bị chiếu sáng hiệu quả cao, đạt chuẩn EN 60598 an toàn và tin cậy của các công trình nhà xưởng, văn phòng, nhà ở hiện đại.
Đèn chống thấm nước chống bụi 1200mm PIFL228 - giải pháp chiếu sáng đa dụng với hiệu quả và thẩm mỹ cao dành cho các khu vực phải tiếp xúc với hơi ẩm, môi trường rộng lớn tiếp xúc bụi. Sản phẩm của đèn led Paragon thương hiệu chiếu sáng Việt với chi phí hợp lý phù hợp với các công trình hiện đại.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top