Sản phẩm đèn chống thẩm bụi 600mm PIFR214 Paragon được thiết kế khung kín đạt chuẩn IP65, chống bụi, chống côn trùng, chống thẩm hơi ẩm, nước thấm qua tường, trần nhà. Sản phẩm thiết kế gắn tường, treo trần, gắn trần, dành cho cả môi trường nhiệt độ dưới 0oC.

Đèn chống thấm chống bụi 600mm PIFR214 - sự lựa chọn thông minh mang lại hiệu suất chiếu sáng cao, tính thẩm mỹ, phong cách hiện đại dành cho môi trường có nhiệt độ khắt khe, tiếp xúc nhiều với bụi, hơi ẩm như đường hầm, garage, những khu vực có nhiệt độ dưới 0oC (-18oC)
Với thời tiết khắc nhiệt và chịu ảnh hưởng rất nhiều từ môi trường bên ngoài gây cho những chiếc máng đèn chống thấmbình hường dễ bị hư hỏng. Và để tìm kiếm cho mình một mẫu Đèn chống thấm và bụi 600 mm PIFR214 có thể đáp ứng được yêu cầu về mặt thẩm mĩ cũng như chất lượng sản phẩm và vẫn có thể có độ bền cao quả là điều không hề đơn giản đối với bạn.
Thân Đèn chống thấm và bụi 600 mm PIFR214 được làm bằng hợp kim nhôm, nắp được làm bằng kính chịu nhiệt. Chất liệu hợp kim nhôm chống oxi hóa cao, khả năng tản nhiệt tốt giúp tăng thời gian hoạt động cho bộ đèn. Mặt kính chịu nhiệt trong làm nên bộ phận quang học tối ưu, tăng hiệu suất phát quang, cho độ hoàn màu tối ưu nhất đạt hơn 80ra.

Đèn chống thấm và bụi 600 mm PIFR214 tích hợp bộ đôi đèn tuýp T5, công suất 2*14W, kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm điện năng. Với cùng độ sáng, đèn T5 hoạt động ở mức công suất thấp hơn, giúp tiết kiệm điện năng đến 40% so với đèn tuýp T8, tiết kiệm 585 so với đèn T10.
- Lắp đặt nhanh chóng và an toàn: Sản phẩm Đèn chống thấm và bụi 600 mm PIFR214 là thiết kế cao cấp, đạt chuẩn chất lượng và an toàn khắt khe của thế giới như chuẩn CE, chuẩn EN 60598, … an toàn và tin cậy trong sử dụng. Đèn với chất liệu cao cấp, thiết kế thông minh đi kèm các phụ kiện lắp đặt đơn giản và dễ dàng. Sản phẩm bảo hành 1 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất - thiết kế của thương hiệu Việt với giá thành tốt nhất trên thị trường.


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top