Sản phẩm bóng Đèn chống thấm và bụi 600 mm PIFL214 Paragon được trải qua một quy trình sản xuất tiên tiến giúp cho đèn có được một tuổi thọ rất đáng nể. Đây chính là điểm mang đến sự yên tâm khi lựa chọn cho người dùng. Tiết kiệm điện tối ưu cũng là một ưu điểm nổi trội của sản phẩm này. Không giống như các loại đèn huỳnh quang truyền thống, thiết bị này sẽ là phương án giải quyết cho bài toán khó về chi phí tiền điện hàng tháng đấy.

Lựa chọn Đèn chống thấm bụi 600 mm PIFL214 thì bạn sẽ không phải lo lắng đến việc đèn sẽ gây hại cho mắt bởi nguồn sáng mà đèn phát ra rất êm dịu. Vì thế, không chỉ là an toàn cho thị giá người dùng mà còn rất tự nhiên như ánh sáng ban ngày vậy.
Thiết kế đèn giúp người dùng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nó trong không gian ngoại thất. Bằng độ kín đạt IP65 thì đèn hoàn toàn không bị sự xâm nhập của nước, bụi hay các côn trùng gây hại khác.
đèn led chống thấm
Đèn chống thấm và bụi 600 mm PIFL214 sử dụng bộ đèn hai bóng huỳnh quang T5 với công suất mỗi đèn là 14W. Thiết bị chiếu sáng này được thiết kế với điện áp 220V và có độ kín đạt IP65 nên nó rất an toàn và chắc chắn.
Đèn chống thấm nước và bụi 600 mm PIFL214 được bảo vệ bởi thiết bị máng đèn được lựa chọn với chất liệu cao cấp. Thân máng đèn và nắp được làm bằng nhựa PC. Loại nhựa này có khả năng chịu nhiệt và cách điện rất tốt. Ngoài ra còn có độ bền rất tốt.
Đèn có chiều dài 0,6m, thiết kế chắc chắn nên giúp cho việc lắp đặt dược dễ dàng hơn, hạn chế rơi vỡ rất tốt.
Với những chia sẻ trên chúng tôi mong muốn phần nào cung cấp cho bạn những kiến thức để có thể giúp bạn chọn mua được những mẫu đèn chiếu sáng Paragon chất lượng nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất

Xem thêm. đèn led paragon 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top