Sản phẩm Đèn led panel SDGB515 15W 1600Lm Duhal không tỏa nhiều nhiệt như đèn sợi đốt. Nó không chớp nháy gây khó chịu như đèn huỳnh quang truyền thống. Và bạn cũng hoàn toàn yên tâm về chất lượng ánh sáng không hề có chứa các tia có hại như cực tím, tia tử ngoại. Ánh sáng phát ra từ chip led tự nhiên, mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho gia chủ.
Bóng Đèn led panel Duhal SDGB515 15W 1600Lm là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với kích thước nhỏ gọn, mặt chính hình vuông kích thước 180 x 180 mm, dày 40 mm. Lớp vỏ bên ngoài bằng nhựa màu trắng đặc trưng của sản phẩm chiếu sáng Duhal. Phần chụp dèn làm bằng mica mờ giúp ánh sáng phân tán đều.
Mỗi sản phẩm led panel Duhal SDGB515 chỉ có công suất 15 W nhưng lại có cường độ chiếu sáng vượt trội. Nó hoàn toàn thay thế cho những bóng đèn có công suất cao hơn nhưng có cường độ chiếu sáng trung bình.

Bạn không còn phải lo lắng khi bóng đèn bị cháy nữa. Hay mất quá nhiều thời gian để mua và lắp đặt chúng như trước đây. Việc này chỉ có thể xảy ra khi bạn mua đèn led chính hãng Duhal tại Megaline.
- Vật liệu thân thiện với môi trường:
Tất cả các vật liệu tạo nên chiếc đèn led panel Duhal SDGC515 đều có thể tái chế sử dụng. Không tạo nên từ các vật liệu độc hại là tiêu chí hàng đầu của đèn led chính hãng Duhal.


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top