Sản phẩm bóng đèn led  bulb SBN-L520 Duhal 20W hiện nay có mức công suất hoạt động  là 20W và có mức quang  đạt được tương đối cao là 1800Lm. Phù hợp với mọi không gian chiếu sáng của các gia đình.
Bóng đèn Led búp Duhal SBN-L520 20W với  kiểu dáng thiết kế  cực kỳ  tiện dụng trong  lắp đặp  cũng như khi bạn sử dụng. Ngoài ra, Phần  đuôi  của đèn được sản xuất từ  nguyên vật liệu cao cấp  ho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong suốt cả  quá trình sử dụng.
Đèn được chào bán  trên thị trường hiệnnay với gam màu  thực sự độc đáo  mang lại cho bạn cảm giác vừa ấm cúng, lại vừa  gần gũi . Hơn nữa  còn toát lên được sự  sang trọng, tinh tế cho không gian  được chiếu sáng của mình.
Bóng đèn led búp Duhal SBN-L520 20W  là một sản phẩm khá là mới được thiết kế  vô cùng thân thiện với môi trường.  Duhal đã hướng tới  mục tiêu là đặt chất lượng sản phẩm và  đảm bảo an toàn tuyệt đối  cho sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu, chính vì vậy mà đã cho ra đời sản phẩm này. Để  bạn có thể biết thêm thông tin  chi tiết, hãy cùng chúng tôi  tìm hiểu về dòng sản phẩm ưu việt này nhé!
Nhằm  mang tới cho người sử dụng một sản phẩm có thể  dễ dàng  tiến hành lắp đặt,  và thuận tiện khi sử dụng,  Duhal đã thiết kế đèn led búp Duhal SBN-L520  với  bộ phận đuôi xoáy là E27  có thể tương thích với  hầu hết các  thiết bị điện đang bán  hiện nay trên thị trường.
Đèn led búp Duhal SBN-L520 có khả năng tiết kiệm năng lượng  rất cao có thể tiết kiệm  lên đến 80%  năng lượng điện năng so với  nhứng sản phẩm bóng đèn sợi đốt có mức công suất hoạt động lớn  và một số  sản phẩm bóng đèn khác như  là đèn huỳnh quang, vv…
4.  Hiệu suất chiếu sáng  của đèn đạt được rất cao và  thực sự mang lại hiệu quả, cường độ chiếu sáng luôn duy trì một cách  ổn định, đảm bảo không  bao giờ xảy ra các hiện tượng như là bị  nhấp nháy đèn trong  khi đang chiếu sáng  sẽ đem lại cảm giác vô cùng  khó chịu cho người dùng.


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top