Thiết kế của bóng Đèn chống thấm và bụi 1200 mm PIFR128 Paragon cao cấp, sử dụng lâu dài: Chất liệu nhôm bền vững tạo nên phần thân máng, vừa chắc chắn, chống công vênh, chống gỉ hay ố vàng. Đồng thời, chất liệu nhôm là biện pháp tản nhiệt hiệu quả cho bộ đèn hoạt động ổn định, tăng tuổi thọ của bộ đèn. 

Chân đèn là thiết kế chắc chắn và an toàn từ chất liệu nhựa PC cao cấp. Mặt kính cường lực cao cấp tạo nên phần nắp chụp, hệ thống quang học tối ưu. Lớp kính trong suốt là ưu điểm của hiệu ứng chiếu sáng chính xác, hoàn màu cao, đạt đến 80ra. Chất liệu kính chịu nhiệt này giúp đèn chịu các tác nhân nhiệt độ khắc nghiệt, đèn có thể lắp đặt trog không gian dưới 0oC (mức tố tối đa -18oC).

Đèn chống thấm và bụi 1200 mm PIFR128 với thiết kế và sản xuất đạt chuẩn IP65 (Số 6 thể hiện cấp độ chống các vật thể rắn có kích thước nhỏ từ 1mm xâm nhập (như bụi, cát) hoàn toàn và số 5 thể hiện tính năng có thể chống lại những tia nước theo mọi phía như mưa, nước phun nhẹ từ vòi tắm hoặc vòi nước trong nhà bếp, các hơi ẩm). Sản phẩm thiết kế lắp đặt phù hợp cho nhà tắm, nhà bếp, phòng massage, garage ô tô, v.v….

đèn led chống thấm
Với những cải tiến trong công nghệ chiếu sáng, những tính năng về kiểu dáng cũng được nâng cao. Khắc phục những tác động gây ảnh hưởng đến tuổi thọ và quá trình sử dụng hệ thống chiếu sáng như tác nhân bụi, nước, hơi ẩm. Paragon thiết kế sản phẩm Đèn chống thấm và bụi 1200 mm PIFR128
Đèn chiếu sáng led Paragon là một thương hiệu đèn chống nước chống bụi rất nổi tiếng, và được nhiều người tiêu dùng biết đến với những sản phẩm chất lượng và tiện dụng nhất. Hãy cùng chúng tôi đi tìm kiếm những mẫu Đèn chống thấm và bụi 1200 mm PIFR128 có thiết kế đẹp mắt chất lượng nhất, an toàn và phù hợp với nhu cầu sửu dụng của bạn về những chiếc bóng đèn.
Sản phẩm kích thước L1230*W100*H79mm, tích hợp với khổ bóng tuýp dài 1200mm. Đèn chống thấm và bụi 1200 mm PIFR128 có thể lắp đặt phù hợp cho cả bóng đèn tuýp huỳnh quang T10 công suất 28W và cả bóng tuýp LED T8 công suất tương đương 18W, cho lựa chọn đa dạng và phù hợp với tiêu chuẩn, sở thích của từng người tiêu dùng.


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top