Sản phẩm bóng Đèn sạc khẩn cấp PEMC22SW Paragon tích hợp bộ đôi bóng LED, chiếu sáng với công suất thấp, 2*2W. Công nghệ LED cung cấp nguồn sáng ổn định, không nhấp nháy, chống chói lóa và quan trọng là hiệu ứng màu sắc chính xác là nguồn sáng lý tưởng trong công tác đảm bảo an toàn của các công trình chung cư cao cấp, trung tâm mua sắm, v.v….
Đèn sự cố Paragon sử dụng nguồn pin sạc NI-CD (6V-2.5Ah) tuổi thọ cao, với 1000 lần sạc, tương đương với 1000 lần ngắt điện. Chế độ sạc tự động, hoạt động tự ngắt khi sạc đầy - đảm bảo chức năng an toàn. Sản phẩm có gắn đèn báo sạc màu đỏ, thời gian sạc 24 giờ.
Thời gian duy trì ắc qui lớn. Bộ đèn sạc PEMC21SW với nguồn sạc NI-Cd có thời gian hoạt động trên 3 giờ đồng hồ, hoạt động lâu dài hơn so với dòng đèn Halogen, đảm bảo thời gian tối ưu cho quá trình di chuyển, sơn tán, hạn chế những sai sót, tổn thất không đáng có trong các rủi ro.
đèn sạc khẩn cấp led giá rẻ
Ứng dụng công nghệ LED hiện đại vào trong thiết bị chiếu sáng an toàn, vừa cung cấp ánh sáng chính xác vừa mang lại hiệu quả chi phí cao. Đèn sạc khẩn cấp treo tường PEMC22SW - sử dụng bóng LED  phục vụ cho công tác sơ tán, hướng dẫn di chuyển đến nơi an toàn khi có sự cố hỏa hoạn, cháy nổ của các tòa nhà công cộng. Hãy cùng chúng tôi đi tìm kiếm cho mình những mẫu Đèn sạc khẩn cấp PEMC22SW Paragon giá rẻ chất lượng nhất
Những sản phẩm đèn sự cố Paragon chuyên dụng ngoài việc tiết kiệm năng lượng và thẩm mỹ phù hợp mục đích sử dụng đòi hỏi thiết kế và sử dụng hợp lý, do đó việc lựa chọn các sản phẩm thiết bị chiếu sáng cần được sự hướng dẫn, tư vấn của người có chuyên môn và tốt nhất bạn nên sử dụng các sản phẩm thiết bị chiếu sáng chất lượng của những thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay.
Với những chia sẻ trên chúng tôi mong muốn phần nào cung cấp cho bạn những kiến thức để có thể giúp bạn chọn mua được những sản phẩm đèn sự cố Paragon với chất lượng tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn về những chiếc bóng đèn chất lượng.
Mọi thắc mắc hay mua hàng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin chi tiết về những sản phẩm chất lương mà chúng tôi cung cấp, và nhận được mức giá ưu đãi nhất.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top