Sản phẩm thiết kế kiểu dáng hoàn toàn mới, tích hợp 2 bóng đèn sự cố Paragon trên một bản đèn nhỏ gọn, hình chữ nhật, gắn kết hơp nguồn pin sạc dự trữ. Công nghệ LED với bóng đèn năng lượng cao, công suất 2W, thay thế cho bộ đèn sạc Halogen 2*5W, tiết kiệm điện năng đến 80%.

Bóng Đèn sạc khẩn cấp PEMB21SW Paragon sử dụng nguồn pin sạc Ni-Cd (3.6V-1.2Ah) tuổi thọ cao, với 1000 lần sạc, tương đương với 1000 lần mất điện. Để sử dụng tối ưu, nhà sản xuất khuyến cáo Pin cần được sạc đầy trong vòng 24 giờ trước khi hoạt động; nguồn pin/ắc quy nên được sạc điện hoặc xả ít nhất 3 tháng/lần.
đèn khẩn cấp led

Đèn sạc khẩn cấp PEMB21SW Paragon hoạt động dựa trê nguồn pin/ắc quy dự trữ, theo nguyên lý tự động. Với những tính năng tối ưu, thiết kế dành riêng cho công tác báo động, chỉ dẫn thoát hiểm khi có sự cố rủi ro xảy ra, lắp đặt ở những khu vực dễ nhìn, lối đi, tầng hầm của các tòa nhà cao tầng, chung cư, trung tâm thương mại, v.v…
- PEMB21SW hoạt động không liên tục, tự động bật sáng khi có sự cố gián đoạn nguồn điện. Đèn tự động bật - tắt, sạc và ngắt sạc khi pin đầy và trang bị đèn báo màu đỏ khi sạc.
Bóng Đèn sạc khẩn cấp led giá rẻ PEMB21SW có thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn mang ứng dụng hiện đại LED mang lại hiểu quả cao cho công tác chiếu sáng chỉ dẫn – thoát hiểm trong các công trình kiến trúc hiện đại. Sản phẩm Đèn sạc khẩn cấp PEMB21SW Paragon trang bị thêm thay thế cho đèn sạc khẩn cấp Halogen với tuổi thọ, ánh sáng và hiệu quả điện năng cao hơn.
Qua những chia sẻ trên chúng tôi mong muốn phần nào cung cấp cho bạn những kiến thức để có thể giúp bạn chọn mua được những mẫu đèn chất lượng nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất về những chiếc Đèn sạc khẩn cấp PEMB21SW Paragon.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top