Với những lợi ích của nguồn ánh sáng LED, bóng đèn led panel RC098V 26W 300*1200 2200lm Philips là mỗi lựa tìm đầu tư xuất sắc thay thế các chiếc máng đèn huỳnh quang, đèn T8, T10 nhằm sản xuất ánh sáng cao mà tiết kiệm điện và bảo vệ sức khỏe con người, môi trường.

Mặt tản quang được ngoại hình mang tấm nhựa PMMA, xử lý sở hữu phosphor trắng giúp cho bộ đèn là sản phẩm đạt nhiều năm kinh nghiệm về độ chính xác của màu ánh sáng đối có văn phòng, ánh sáng không gây chói, nhức mắt. hầu hết các văn phòng đều yêu cầu một bóng đèn chế tạo độ -chính xác màu cao, sở hữu một CRI tối thiểu đạt 70-90 ra.

Ánh sáng ko phát ra các bức xạ hồng ngoại hay tia UV có hại. do đó, loại được đưa vào những ứng dụng dân dụng, lắp đặt sắp con người và thứ hay ngay cả các thể tích chất hẹp mà những nguồn phát sáng thông thường có thể gây hại. công nghệ này cũng được áp dụng cho đèn led thanh ray tiên tiến ra của philips
 
những vật liệu sản xuất LED từ các nhà phân phối uy tín, chất lượng cần tia sáng LED của đèn panel LED RC098V không tạo nhiệt, thực sự mát mẻ. Tính năng quản lý nhiệt độ của chip led hiệu quả có thể bảo vệ người mua khỏi nhiệt độ quá cao hoặc mang hại.

Đèn led panel RC098V
 
Đèn led panel của Philips mang hiệu quả ánh sáng gấp 5 lần so mang những sản phẩm đèn sợi đốt hay halogen thông thường, hiệu quả ánh sáng sở hữu thể so sánh với đèn CFL, nhưng tiết kiệm năng lượng lãng phí thấp hơn đến 80%.

Chiếc đèn led panel RC098V 26W 300*1200 2200lm là đèn phát quang dạng tấm siêu mỏng kích thước 300*1200 mm, với công suất 26W phân phối độ sáng 2200 lm. loại của Philips là một lựa chọn đầu tư giúp ích hiệu suất chiếu sáng cao, ánh sáng hài hòa. bên ngoài dạng tấm khổ vĩ đại, siêu mỏng thích hợp cho những trần nhà thạch cao, trần nhà aluminium... lắp đặt như những ô sáng nối tiếp nhau tạo hình ảnh đẹp mắt, sang trọng. dòng được ứng dụng trong các công trình tòa nhà văn phòng, cao ốc hiện đại, v.v... như những dòng đèn led âm trần cao cấp
 
thiết kế hệ thống bóng đèn LED tuyệt vời, cung ứng giải pháp lắp đặt hoàn toàn dễ dàng: không phải ballast, nguồn chế tạo năng lượng ít hơn, cấu hình khoảng trống ngôi nhà phải chăng và hệ thống đi dây đơn giản.
 
Ánh sáng LED tức thì, nghĩa là chỉ ngay giây thứ nhất khi bạn lật công tắc bộ đèn phân phối mức sáng tối đa cho cả căn phòng, tạo cảm giác thoải mái dễ chịu cho tất cả mọi người trong phòng.0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top