Sử dụng sản phẩm bóng Đèn led panel RC098V 26 W LED 600*600 2200 lm Philips là lựa chọn phát sáng hiệu suất cao mà tiết kiệm điện năng, lại mang tính thẩm mỹ cao, được ưa chuộng ở những tòa nhà văn phòng, công sở mới. với bộ điều khiển driver tiên tiến cùng khả năng phát sáng nhanh của điốt bán dẫn, bộ đèn cho phép phát quang với độ sáng hoàn toàn ngay trong giây thứ nhất. đấy là lý do khiến đèn led panel được ưu chuộng tại những đô thị công sở, khu thương mại.

Những mắt LED của Philips là hình ảnh của kỹ thuật xanh vì môi trường, hoàn toàn ko ẩn giấu những chất gây hại cho sức khỏe người dùng và môi trường như chì, thủy ngân. Ánh sáng sở hữu nhiệt độ màu ko ảnh hưởng đến nhiệt độ khoảng trống, giảm năng lượng lãng phí cho cả các vật dụng điều hòa nhiệt độ trong phòng; không phát ánh sáng tử ngoại gây lão hóa, phai màu trang bị trong phòng.

Chiếu sáng với chất bán dẫn điốt, sở hữu công suất 26 W sản xuất độ sáng đạt 2200 Lm giúp tiết kiệm hơn 50% năng lượng lãng phí so sở hữu dùng máng đèn huỳnh quang. thương hiệu philips chỉ mang dòng 600x600 còn chiếc bóng đèn led panel 300x300 thì chúng ta sở hữu thể lựa chọn từ Duhal
 
- Thiết kế LED trải đều cho ánh sáng hài hòa, phạm vi bao sáng rộng mà tiết kiệm khoảng trống và có tính thẩm mỹ cao.
 
- Ánh sáng LED của Philips với độ chắc chắn màu cao, độ sáng ổn định, sở hữu độ suy giảm màu rẻ 3-5%, giúp tuổi thọ đèn kéo dài trong 25.000 giờ (tương đương với hơn 7 năm sử dụng sở hữu trung bình 6 giờ/ngày chiếu sáng).
 
Mặt quang học PMMA có độ hoàn màu cao, ko gây chói mắt, độ sáng cao. Màu ánh sáng hoàn toàn tự nhiên cho thể tích khiến cho việc, vui chơi của bạn luôn đạt đô sáng tiêu giỏi, đảm bảo sức khỏe của đôi mắt.

Đèn led panel RC098V 26W 600x600
Sản phẩm cho hiệu ứng ánh sáng hài hòa, ko gây khó chịu, chói, nhức mỏi mắt. Philips đã đưa nguồn sáng LED trong mỗi tấm panel vô cùng mỏng, đèn led panel RC098V 26W LED 600*600 2200lm Philips. sản phẩm là giải pháp chiếu sáng tiết kiệm điện cho các tòa nhà văn phòng, doanh nghiệp, v.v...
 
Đèn led RC098V 26W LED 600*600 Philips là cái đèn led chiếu sáng ngoại hình dạng tấm rất mỏng kích thước 600x600mm, có thể sử dụng gắn âm trần hoặc treo cao, thích hợp cho trần nhà thạch cao, trần aluminium. Bộ đèn được thiết kế có ba dải sáng rộng giống như một bộ máng đèn ba linh hoạt, được tích hợp led là giải pháp tiết kiệm điện thay thế cho những máng đèn huỳnh quang, compact hay các dòng đèn có kích thước quá dày so với kiến trúc trần nhà. ngoài đấy đèn led thanh ray cũng là 1 lựa tìm hợp lí để chiếu rọi vào các bức tranh hay các đặc biệt.

sở hữu độ tin cậy cao sở hữu chất lượng và độ an toàn đạt các tiêu chuẩn CE, RoHs, IP,... giúp đèn ko chỉ dùng chắc chắn lâu mà còn giảm thiểu thông minh sự xâm nhập của những vật thể, bụi. cái là ứng dụng mới cho chiếu sáng trong nhà của kiến trúc mới.


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top