Sản phẩm bóng đèn Led Bulb SDA-D512 duhal thực sự không chứa tia tử ngoại, hay là  tia cực tím, hoàn toàn  không có chứa thủy ngân  độc hại  có thể gây ô nhiễm đến môi trường và  ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe con người. Chất lượng ánh sáng cực kỳ  tốt, êm dịu với nhiệt độ tỏa ra thấp.

. Sử dụng công nghệ Led  hiện đại nhất của Duhal, bóng đèn tiết kiệm điện hiệu quả lên  đến 90% soi với  sản phẩm bóng đèn dây tóc có công suất  40W, cao hơn sản phẩm  bóng đèn compact  truyền thống khác gấp 2 lần . Nhờ vậy, sản phẩm  này thường sử dụng để chiếu sáng  rất là nhiều trong các công trình chiếu sáng như  trong  nhà ở, tại các  cửa hàng, khu vực  siêu thị, quán ăn…
Có nhiệt độ màu của đèn  tương  đối cao nằm trong khoảng từ 3000k – 600k đem đến một  chất lượng ánh sáng thực sự  bền vững,  đảm bảo không phai màu, hay bị đổi màu, hoàn toàn  không gây ảnh hưởng hay có bất cứ  tác động nào trong suốt quá trình chiếu sáng. Thiết kế khá là nhỏ gọn, đuôi đèn E27 vô cùng thông dụng.  Cho nên bạn có thể dùng  đèn Led Bulb duhal SDA-D512 trong nhiều môi trường  không gian  khác nhau, vẫn đảm bảo  phù hợp và  thuận tiện với điều kiện chiếu sáng.
Tuổi thọ của bóng đèn Led duhal SDA-D512  đạt được  lên tới 15.000 giờ chiếu sáng,  tính ra cao gấp khoảng  15 lần so với sản phẩm  đèn sợi đốt và gấp 3 lần so với đèn compact  truyền thống khác, gips cho bạn giảm tối đa chi phí  dành cho việc thay lắp bóng và kéo dài được thời gian sử dụng.
bóng đèn led bulb compact duhal SDA-D512 được ra đời đã chứng minh được điều này. Sản phẩm được  ứng dụng khá là  nhiều trong các công trình chiếu sáng dân dụng trong nhà  hiện nay và  có thể cung cấp một lượng lớn cho  không gian sáng  trở nên tươi mới và vô cùng  êm dịu và  hoàn toàn bảo đảm được số lượng  cũng như chất lượng chiếu sáng  trên nhu cầu thực tế của người tiêu dùng.


Xem thêm. đèn led duhal 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top