Dòng bóng Đèn led âm trần DN027B Essential SmartBright Philips có kích thước khá là mỏng gọn chính vì vậy rất dễ dàng trong quá trình bạn vận chuyển, khi sử dụng cũng như thực hiện lắp đặt. Toàn bộ chất liệu được sử dụng  làm đèn có trọng lượng vô cùng nhẹ, vì vậy có thể  giảm lực hiệu quả  cho các trần nhà, bên cạnh đó, đèn còn  thích hợp để sử dụng  với các không gian có trần nhà hẹp.

  1. Sản phẩm đèn âm trần DN027B được thiết kế với tông màu trắng thực sự bắt mắt, lại vừa tinh tế phù hợp với nhiều không gian nội thất cũng như thích hợp với mọi gam màu tường. Đèn có mức công suất tối đa đạt được là 23W với mức quang thông thực sự lý tưởng.

  2. Đèn với phần vỏ đèn bên ngoài được làm từ chất liệu cao cấp. Bên cạnh đó, đèn có thiết kế rất gọn nhẹ cho nên khi tiến hành lắp đặt rất tiện lợi và dễ dàng với nhiều kiểu dáng kích thước lỗ khoét cho mọi loại trần.

  3. dòng thiết bị chiếu sáng đèn led âm trần Essential SmartBright với những tính năng vượt  trội hơn hẳn so với các dòng sản phẩm chiếu sáng  truyền thống trước đó. Đảm bảo đây sẽ là  là một sản phẩm mang lại nhiều điều vô cùng thú vị và tuyệt vời cho người dùng, vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa, hãy cùng với chúng tôi trải nghiệm dòng sản phẩm này với nhiều mẫu mã đa dạng.

đèn led downlight Philips DN027B chiếu sáng

  1.  Đèn DN027B được sản xuất  với mục đích hướng tới bảo vệ cho sức khỏe của người tiêu dùng một cách tuyệt đối vì sản phẩm hoàn toàn không chứa các chất độc hại và ánh sáng chuẩn, êm dịu không có tia uv và ánh sáng xanh.

  2. - Với mức năng lượng điện năng bị  tiêu thụ đảm bảo rất thấp, cho nên nó giúp bạn  hoàn toàn có thể tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn cho gia đình của mình.

  3. - Thiết kế thông minh bộ nguồn driver được đặt trong đui đèn vì thế sản phẩm rất gọn gàng và chỉ cần dùng trực tiếp dòng điện dân dụng nối trực tiếp vào dây đèn mà không cần thiết bị phụ trợ nào khác.


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top