Bóng Đèn led âm trần 59203 MESON 125 10W Philips với tấm tán quang rộng cho độ phủ sáng cao hơn. Chất liệu PMMA trong chiếu sáng giúp hiệu quả ánh sáng truyền qua đạt đến 92%, độ hoàn màu cao đạt 80 ra tạo nên ánh sáng trung thực rõ ràng và quan trọng làm giảm độ chói của ánh sáng.

Lắp đặt dễ dàng và an toàn sản phẩm của Philips thiết kế khóa cài và nối nguồn hiện đại với các phụ kiện bọc nhựa an toàn, cài đặt nhanh chóng.

Sản phẩm iết kiệm điện năng đèn sử dụng chíp LED G4 hiện đại nhất, cho hiệu quả tiết kiệm điện cao hơn 30-40% so với loại bóng đèn âm trần LED 4408x, và tiết kiệm đến 80% năng lượng so với đèn âm trần sử dụng bóng dây tóc.

Đèn led âm trần 12W 59522 - 59527 Marcasite Philips

Đặc điểm của đèn led âm trần Meson 59203 là thiết kế mỏng nhẹ, tương thích với nhiều ứng dụng như phòng họp, phòng làm việc, hội trường , nhà hàng, khách sạn. Sản phẩm có thiết kế phù hợp với kích thước lỗ cắt 125mm, bề dày chỉ 47mm, giúp tạo lỗ cắt nhẹ nhàng, nhanh chóng, thiết kế sử dụng cho các kiểu trần gỗ, thạch cao và phù hợp ngay cả trần nhà thấp.

Với độ sáng cao, ổn định và tiết kiệm điện năng, đèn led âm trần 9203 meson philips là giải pháp chiếu sáng tuyệt vời giảm chi phí hàng tháng ngay tức thì. Tuổi thọ cao, sản phẩm cung cấp nguồn sáng bền vững, giúp giảm thiểu lượng phế thải và bảo tồn tài nguyên, đèn sử dụng chất liệu an toàn, không chì, không thủy ngân và tia sáng ổn định cung cấp nguồn sáng thân thiện với môi trường và đảm bảo sức khỏe.


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top