Nếu như  lựa chọn sử dụng đèn Led bulb DA-T504 4W Duhal thì khách hàng sẽ  đảm bảo tiết kiệm được tối đa chi phí trong suốt một khoảng  thời gian dài  cũng nhờ  vào các ưu điểm vượt trội của bóng. Tuổi thọ của bóng Led Duhal DA-T504 4W  cao gấp khoảng  15 lần so với sản phẩm đèn sợi đốt. Chính vì vậy, khách hàng  chắc chắn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn từ việc phải  bảo hành, lắp đặt, hay là phải mua bóng trong suốt quá trình dài sử dụng.

Bóng đèn led sợi đốt Duhal DA-T504 4W có thiết kế đẹp mắt, làm bằng  chất liệu vô cùng cứng cáp, phần đui E27 được  có khả năng chống ăn mòn tốt.  Sản phẩm có thể đảm bảo  hoạt động tốt nếu như bạn  bảo quản tốt trong  một môi trường vừa thông thoáng,  và hoàn toàn không thấm nước.
Bóng đèn led sợi đốt Duhal DA-T504 4W đem lại  cho bạn một giải pháp chiếu sáng thực sự hiệu quả cho  hầu hết các công trình chiếu sáng hiện nay  trong căn nhà của  mỗi gia đình nhờ nguồn sáng phát ra êm dịu, lại vừa trung thực và khả năng tiết kiệm điện cực kỳ tốt cùng với  độ bền của bóng rất cao.

Bóng đèn led sợi đốt Duhal DA-T504 4W tuổi thọ cao

 Bóng đèn Led bulb Duhal DA-T504 4W có độ sáng tỏa ra êm dịu, rõ nét và có tính  trung thực với nhiệt độ màu đạt được  cao, cho ra màu  sắc ánh sáng khác nhau, có thể phù hợp với  rất nhiều ứng dụng cần thiết về  ánh sáng cho các gia đình. Nhiệt độ màu 65000K tạo ra màu  ánh sáng trắng và 27000k tạo ra màu ánh sáng vàng sẽ thực sự  thích hợp cho tất cả nhu cầu sử dụng ánh sáng của  hầu hết các khách hàng để  có thể lựa chọn màu sao cho  phù hợp.
Bóng đèn Led búp dễ  dàng tiến hành thay thế và  lắp đặt nhờ có kiểu dáng  thiết kế nhỏ gọn, bạn sẽ dễ cầm nắm, di chuyển không  phải lo bị vướng mắc, hay là rườm rà, sử dụng đuôi đèn E27  thông dụng dễ dàng thay thế và dễ dàng  lắp đặt thông dụng hơn rất nhiều  trong hệ thống điện trong các gia đình  hiện nay. Bạn không cần phải  tốn tiền để mua đui đèn khác  thay thế.0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top