Sản phẩm bóng Đèn led âm trần 59371 5W Philips thực sự đã thỏa mãn những yêu cầu cho thiết bị chiếu sáng của con người như: tiết kiệm điện, ánh sáng tự nhiên dịu mắt đem lại sự sang trọng cho không gian, không gây tiếng ồn, thời gian bật tắt nhanh , không nhấp nháy , không ảnh hưởng đến mắt của người tiêu dùng ...đặc biệt tuổi thọ của đèn âm trần còn rất cao với thời gian chiếu sáng khoảng 20.000 giờ.

Lựa chọn kĩ càng, cửa hàng đèn, công ty đèn led mà khách hàng sẽ đặt niềm tin để mua. Để làm được điều này thì quý khách hàng nên tham khảo ý kiến của người thân bạn bè, học tìm kiếm thông tin trên mạng dựa vào thông tin của họ cung cấp. Cần chú ý tới những thông tin sau đây.


Thiết kế lắp đặt đèn led âm trần 59371 trong gia đình không những giúp cho ánh sáng cơ bản còn mang lại hiệu quả về thẩm mỹ cho không gian nội thất. Vậy để mua sản phẩm đèn âm trần tốt quý khách hàng cần lưu ý một số điểm sau.

Đèn âm trần LED 59372 7W Philips
+ Tên cơ sở, công ty (nên lựa chọn các công ty vì họ có các giấy phép, giấy tờ hợp pháp trong lĩnh vực kinh doanh).

+ Các sản phẩm họ cung cấp cần có nguồn gốc rõ ràng. Có nhân viên tư vấn sản phẩm cụ thể nhiệt tình giải thích kĩ càng các thông số cần phải có như: hãng sản xuất, kích thước khoét lỗ của sản phẩm, chỉ số hoàn màu, chính sách bảo hành, cùng các chính sách dịch vụ khác mà công ty cung cấp.

+ Chính sách và các giấy tờ bảo hành rõ ràng chi tiết. Các bạn cũng nên lưu ý rằng, mình đang mua đèn âm trần về cho gia đình sử dụng. Vì vậy các bạn cũng cần lựa chọn đèn led âm trần có công suất cho hợp lý để chiếu sáng cho không gian nội thất.
0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top