Bóng Đèn led panel màu DGT503B 3W 280Lm Duhal sử dụng công nghệ Led mang đến ánh sáng trung thực nhất. Phát sáng ngay tức thì, ánh sáng dịu nhẹ là giải pháp tuyệt dịu cho đôi mắt bạn. Thực tế cho thấy việc sử dụng các loại đèn với nhiều loại ánh sáng khác nhau là vấn đề khá nan giải đối với sức khỏe con người. Từ những điều đó, nhà sản xuất Megaline chú trọng đầu tư vào chất lượng của các sản phẩm chiếu sáng Duhal, nhằm mang đến một thương hiệu đèn chiếu sáng uy tín và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
Từ những thực tế đó, trong nhiều năm nay, thương hiệu chiếu sáng Duhal luôn đi tiên phong trong việc cho ra đời những sản phẩm chất lượng và phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng. Chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm đèn led panel màu DGT503B 3W 280Lm.
Phát sáng ngay tức thì, ánh sáng dịu nhẹ là giải pháp tuyệt dịu cho đôi mắt bạn. Thực tế cho thấy việc sử dụng các loại đèn với nhiều loại ánh sáng khác nhau là vấn đề khá nan giải đối với sức khỏe con người. Từ những điều đó, nhà sản xuất Megaline chú trọng đầu tư vào chất lượng của các sản phẩm chiếu sáng Duhal, nhằm mang đến một thương hiệu đèn chiếu sáng uy tín và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
Đèn panel Duhal công nghiệp chóa phản quang SLA309 30W
- Đèn led panel màu DGT503B 3W 280Lm với kiểu dáng sang trọng, nhỏ gọn thuận tiện trong việc lắp đặt, trang trí và di chuyển thiết bị. Đây là một trong những yếu tố hàng đầu giúp khách hàng ưa chuộng sản phẩm
- Thiết kế trên công nghệ hiện đại , đem đến dòng sản phẩm rất bền, đẹp và chất lượng.
- Đèn sử dụng thích hợp trong căn hộ, phòng khách, hệ thống siêu thị, trung tâm mua sắm

2. Ưu điểm sản phẩm

- Đèn led panel màu DGT503B 3W 280Lm có tuổi thọ cao lên đến 30.000 giờ, lớn hơn so với các bóng đèn truyền thống. Đây là ưu điểm nổi bật thu hút được khách hàng. Bởi khi mua 1 sản phẩm chiếu sáng, yếu tố tuổi thọ là một trong những yếu tố quan trọng mà khách hàng thường lưu tâm.
- Đèn led panel màu DGT503B 3W 280Lm tản nhiệt tốt, tiết kiệm điện năng. Bóng đèn vốn là vật tỏa nhiệt mạnh. Sự tỏa nhiệt đó nếu không an toàn có thể dễ dẫn đến nguy cơ cháy nổ. Việc thiết kế tản nhiệt giúp cho người sử dụng an tâm hơn khi sử dụng đèn và không gây cảm giác nóng, khó chịu mỗi khi đèn chiếu sáng trong thời gian dài.
- Sử dụng nguyên liệu xanh, không chứa các chất độc hại, không tia cực tím, không tia UV, không chứa thủy ngân, rất thân thiện với môi trường.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top