Sản phẩm bóng Đèn led âm trần 59373 9W Philips sử dụng nguồn điện dân dụng  100-240 VAC / 50 – 60Hz rất tiện cho việc lắp đặt thường sử dụng trong các công trình dân dụng. Quý khách hàng chú ý việc bố trí và sử dụng đèn công suất nào rất quan trọng.

Với các sản phẩm đèn âm trần công suất nhỏ 4w đến đèn led âm trần 7w, 10w thường sử dụng chiếu sáng cho khu dân cư,Còn các công suất cao hơn đèn led âm trần 10w thì nó phù hợp với chiếu sáng tại các khu vực văn phòng, công cộng nhiều hơn.

Trên là những kinh nghiệm cá nhân của tôi sau nhiều năm bán hàng, hy vọng sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm đèn LED âm trần tốt cho gia đình mình. Để tư vấn nhiều hơn về sản phẩm quy khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline trên website để có thể tư vấn chi tiết hơn.

Đèn led âm trần 59524 Marcasite 18W Philips

Đèn âm trần LED 59373 9W Philips là sản phẩm đèn âm trần được thiết kế với phong cách hiện đại và đặt độ thẩm mỹ cao khi sử dụng cho không gian nội thất. Màu chủ yếu của chiếc đèn là màu trắng tô điểm thêm viền là màu vàng hoặc màu bạc tạo nên những điểm nhấn đặc biệt gây sự chú ý. 

- Tuổi tho cao: với thời gian chiếu sáng trung bình 20,000 giờ.
- Tỏa nhiệt ít giúp tiết kiệm điện và không tạo cảm giác nóng cho căn phòng.
- Bật tắt ngay tức thì.
- Không  gây ôi nhiễm môi trường.
- Không gây hại cho mắt người dùng.
-Tiết kiệm 80% điện năng so với đèn thông thường.

Với chiếc đèn led âm trần 59373 9W Philips chiếc đèn không chỉ đơn giản là sản phẩm chiếu sáng nó còn là một vật trang trí giúp không gian trở lên sang trọng và hiện đại hơn bao giờ hết.0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top