Dòng bóng Đèn led âm trần DN024B LED9 15W SQR Philips được sử dụng trang trí cho nhiều không gian như: phòng khách, phòng tại các khách sạn, nhà hàng với giá thành hợp lí, thì đây là sản phẩm được khách hàng rất ưa chuộng.

Thiết kế mỏng gọn, thời trang và an toàn. Vỏ đèn chắc chắn, kín đảm bảo tiêu chuẩn cách điện cấp II, IP44. Cho phép bạn có một bộ đèn chắc chắn và tránh các sự cố điện năng.
- Đèn sử dụng chất liệu PMMA tán quang, cung cấp ánh sáng đồng đều, giảm độ chói giúp ánh sáng êm dịu hơn và chống hoen màu.

Đèn led âm trần vuông DN024B LED9 15W SQR có thiết kế kiểu dáng vuông, bộ đèn có màu trắng phù hợp nhiều không gian mang lại cảm giác rộng rãi, thoáng mát cho ngôi nhà. Sản phẩm có ba màu ánh sáng: trắng 6500K/CWtrung tính 4000K/NW và vàng 3000K/WW cho bạn lựa chọn đa dạng hơn với sở thích và mục đích chiếu sáng.

Đèn led âm trần 59526 Marcasite 9W Philips
Đèn led âm trần vuông DN024B LED9 15W SQR là sản phẩm chiếu sáng trang trí đạt ưu điểm về kích thước, chi phí và thân thiện với môi trường. Tiếp tục là những thiết kế dành riêng cho những không gian trần thấp, hay bề dày trần mảnh, sản phẩm là giải pháp hiểu quả dành cho trần mỏng gọn, nhẹ nhàng với bề dày chỉ 33mm.

Đèn DN024B tích hợp nguồn sáng LED với 9 chip phân bố đồng đều đảm bảo cung cấp ánh sáng chất lượng cao, không nhấp nháy.
- Các  chỉ tiêu chất lượng, chỉ tiêu Rohs đảm bảo độ an toàn của vật liệu của Châu Âu, đáp ứng 100% các tiêu chuẩn quốc tế hiện hành.

- Sản phẩm là thiết kế đồng hành cùng mục tiêu phát triển bền vững và cải thiện chất lượng cuộc sống, Với thiết kế hình vuông độc đáo, bắt mắt và có mức giá vô cùng hợp lý mang ánh sáng LED gần hơn với mỗi gia đình.


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top