Dòng sản phẩm bóng Đèn chống thấm và bụi 1200 mm PIFL128 Paragon là một thương hiệu đèn chống nước chống bụi rất nổi tiếng, và đưuọc nhiều ngươi tiêu dùng biết đến với những sản phẩm chất lượng và tiện dụng nhất. Hãy cùng chúng tôi đi tìm kiếm những mẫu đèn có thiết kế đẹp mắt chất lượng nhất, an toàn và phù hợp với nhu cầu sửu dụng của bạn về những chiếc bóng đèn.
với nhu cầu lựa chọn đèn chiếu sáng có tiêu chí ngày càng cao thì các thương hiệu đèn chiếu sáng cũng có nhiều cải tiến trong sản xuất để có được vị trí vũng chắc trong lòng người tiêu dùng. Và với bộ Đèn chống thấm và bụi 1200 mm PIFL128 thì thương hiệu Paragon cũng cho thấy vị trí của mình trên thị trường đèn chiếu sáng là không hề nhỏ.
 Đèn chống thấm và bụi 1200 mm PIFL128có thiết kế đẹp mắt chất lượng nhất, an toàn và phù hợp với nhu cầu sửu dụng của bạn về những chiếc bóng đèn. Đèn led chống thấm paragon là một thương hiệu đèn chống nước chống bụi rất nổi tiếng, và được nhiều người tiêu dùng biết đến với những sản phẩm chất lượng và tiện dụng nhất. 
máng đèn chống thấm
 Đèn chống thấm và bụi 1200 mm PIFL128 được bảo vệ bên ngoài bởi bộ máng đèn sử dụng chất liệu nhựa PC cao cấp để thiết kế nên cả phần nắp đèn và máng đèn đều có độ bền rất đáng nể. Bóng đèn huỳnh quang T5 cùng chấn lưu điện tử nên tạo nên một hiệu quả phát sáng rất tốt.
 Đèn chống thấm và bụi 1200 mm PIFL128 thực sự khiến người dùng bị hấp dẫn bởi thiết kế chắc chắn và công suất ánh sáng đạt 28W nên nó có thể mang đến một nguồn sáng chất lượng và hiệu quả nhất.
 Một khi người dùng đã lựa chọn Đèn chống thấm và bụi 1200 mm PIFL128 cho không gian chiếu sáng của gia đình mình thì không chỉ là tiết kiệm điện mà đèn còn giúp người dùng tiết kiệm chi phí thay mới khi nó có độ bền rất cao, đạt khoảng 30.000 giờ chiếu sáng.
Chất liệu nhựa PC luôn được biết đến là loại nhựa cao cấp có khả năng kháng vỡ, chịu lực và chịu nhiệt rất tốt. Vì thế nên nó giúp cho quá trình lắp đặt đèn được an toàn hơn, tránh rơi vỡ.
Đèn chống thấm và bụi 1200 mm PIFL128 được thiết kế với màu trắng tinh tế bao phủ hoàn toàn cả phần máng và nắp. Điều này có thể mang đến một nét thẩm mỹ đầy tinh tế và hiện đại cho không gian ánh sáng của người dùng.0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top