Bên cạnh những đèn thoát hiểm EXIT chỉ dẫn,Đèn sạc khẩn cấp PEMA25SW Paragon cũng là một phần quan trọng của hệ thống hỗ trợ chiếu sáng trong các tình huống rủi ro, sự cố điện năng với tính năng duy trì sáng nhờ hệ thống pin sạc ắc quy. Đèn sạc khẩn cấp treo tường PEMA25SW - thiết bị chiếu sáng với thời gian duy trì sáng lâu dài, hoạt động hỗ trợ tuyệt vời cho các tình huống rủi ro, lắp đặt tại tầng hầm, khu vực tường dễ nhìn thấy trong các tòa nhà chung cư, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, v.v… 
đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon

Khả năng tiết kiệm điện của những chiếc đèn chiếu sáng này tốt, với nhiều tùy chọn của các loại đèn đa dạng tùy thuộc vào mục đích sử dụng, trong quá trình sử dụng có thể cắm sạc cố định để khi sử dụng pin được nạp đầy không cần rút vì đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon - PEMA25SW có chế độ an toàn tự ngắt sạc và tiện dụng trong quá trình sử dụng.

Đối với các loại bóng đèn sạc khẩn cấp treo tường hoạt động bằng nguồn pin sạc dự phòng, trong quá trình sử dụng nếu thời gian liên tục trong tháng không có sự cố mất điện, để đèn bật sáng hoạt động, khách hàng cần rút phích cắm điện ra khỏi nguồn cấp điện AC 220V – 50Hz – và vẫn để đèn bật sáng (xả điện bình) cho đến khi đèn tắt (hết nguồn pin) và cắm phích sạc điện lại như cũ để giúp pin sạc không bị lão hóa.
Những mấu đèn chiếu sáng của chúng tôi thường có hai chế độ chiếu sáng : trực tiếp bằng nguồn điện 220V AC- 50Hz và DC ( chiếu sáng khi có sự cố mất điện )
Khi xảy ra trường hợp bóng đèn sạc khẩn cấp treo tường, những mẫu đèn chiếu sáng này sẽ tự động bật sáng đèn khi mất điện, đèn thiết kế đặc biệt có thể treo tường hoặc đứng thẳng. Khả năng chiếu sáng đến 4 giờ,
- Có mạch bảo vệ chống quá tải khi sạc pin. Vỏ đèn màu đen.
- Lắp đặt treo tường hoặc đứng.
Chức năng an toàn của đèn sạc khẩn cấp paragon: tự ngắt mạch  khi nạp đủ.
- Bóng đèn sạc khẩn cấp treo tường sử dụng trong chiếu sáng khẩn cấp khi mất điện cho công trình, cửa hàng, khu sản xuất, nhà chung cư....
Đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon - PEMA25SW. Những sản phẩm đèn chiếu sáng này  với sự thuận tiện, hiệu suất chiếu sáng cao, độ rọi xa, dễ sử dụng, gọn nhẹ được sữ dụng hầu hết trong các công trình.
Đèn emergency Paragon hoạt động dựa trên nguồn điện dự trữ trong bộ pin sạc, chế độ sạc tự động, báo đỏ khi đang sạc. Thời gian sạc liên tục trong 24h, chế độ an toàn tự ngắt mạch khi pin được sạc đầy. Bộ bóng đèn sạc khẩn cấp treo tường sử dụng nguồn pin sạc Acid Battery (6V-4Ah) cho số lần sạc tối ưu, hoạt động với tuổi thọ lâu dài. Để sử dụng lâu dài và đúng cách bạn cần sạc điện và xả cho pin/ắc quy ít nhất 1 lần trong mỗi tháng; khi pin/ắc quy trong tình trạng hết điện, pin cần sạc trong suốt 24h trước khi hoạt động. Thời gian hoạt động của ắc quy là trên 2 giờ đồng hồ, thích hợp cho quá trình sơ cứu, di chuyển đến nơi an toàn trong sự cố.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top