Ở điều kiện bình thường, đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon âm trần PEMF3RC sử dụng điện nguồn 220 ~ 240V / 50 - 60Hz, khi có sự cố mất điện, đèn Paragon PEMF3RC sử dụng nguồn điện do 1 pin acid (3.6V 1.5Ah) cung cấp với thời lượng có thể kéo dài trên 2 giờ. Sau đó thi pin sẽ được sạc lại với hệ thống sạc thông minh, báo đèn màu đỏ khi sạc, và tự ngắt mạch sạc khi đã nạp đầy.

Các sản phẩm đèn emergency Paragon cũng tiết kiệm năng lượng đáng kể khi công suất cả bộ đèn chỉ 3W nhưng cho ánh sáng khẩn cấp tương đương các loại đèn 5W khác. Mãu đèn chiếu sáng khẩn cấp nay có tuổi thọ đèn khá cao, chíp LED trong điều kiện tiêu chuẩn có thể sử dụng tốt đến 8 năm với tần suất sử dụng 10 giờ / ngày.
Đèn chiếu sáng khẩn cấp âm trần Paragon có thiết kế hiện đại nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp, sử dụng các công nghệ LED mới nhất cho phép lắp đặt âm trần với lỗ khoét trần nhỏ gọn, kín đáo nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ chức năng của một bộ đèn sạc khẩn cấp thông thường.
Bộ đèn chiếu sáng khẩn cấp paragon là một phần quan trọng của hệ thống chiếu sáng trong các tòa nhà hiện đại. Đèn emergency Paragon một thiết bị chiếu sáng trang bị cùng đèn thoát hiểm EXIT hoàn thiện hệ thống đèn khẩn cấp – thoát hiểm trong các tình huống có sự cố ngắt điện tại các tòa nhà công cộng rộng lớn như tháp chung cư, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, v.v…
đèn chiếu sáng khẩn cấp led
Sản phẩm đèn emergency Paragon hoạt động dựa trên nguyên lý dự trữ điện năng thông qua pin sạc, hoạt động không liên tục, sử dụng nguồn pin sạc Acid Battery (12V – 5.0Ah). Bộ sạc hoạt động với nguyên lý tự động, lắp đặt đèn báo màu đỏ khi đang sạc, tự động bật - tắt sạc khi có thay đổi nguồn điện, ngắt khi sạc đầy. Để tăng tuổi thọ của đèn, nhà sản xuất khuyến cáo người dùng cần sạc điện và xả (dùng hết khi hết pin) cho pin/ắc qui ít nhất 1 lần trong mỗi 3 tháng; khi pin/ắc qui trong tình trạng hết điện, pin cần sạc liên tục trong 24 giờ trước khi hoạt động. Thời gian chiếu sáng hoạt động của ắc qui là trên 2 giờ đồng hồ.
Đèn sạc khẩn cấp led giá rẻ PEMC210SW sử dụng nguồn sáng Halogen G4, công suất 2*10W cung cấp đọ sáng hợp lý, kết hợp với thời gian hoạt động lý tưởng, sản phẩm là lựa chọn an toàn và tiết kiệm năng lượng cho các công trình chiếu sáng. Đèn sạc khẩn cấp PEMC210SW Paragon lắp đặt những khu vực dễ quan sát, thiết kế gắn tường sử dụng trong tầng hầm, lối đi của quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, v.v… Sản phẩm sử dụng phù hợp với nguồn điện áp 220-240V/50-60Hz, hoạt động nhiệt độ -10oC đến 40oC.
Trong quá trính sử dụng những chiếc đèn emergency Paragon không thể tránh khỏi được những ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài gây cho sản phẩm không còn được chất lượng tốt trong quá trình sử dụng.
0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top