Các tính năng nổi bật đèn led panel RC098V 52W Philips là giải pháp phát sáng giúp bạn tiết kiệm giá thành vận hành, chi phí điện năng tiêu thụ hàng tháng. life time lâu dài giúp bạn yên tâm sử dụng trong nhiều năm ngay lập tức, ánh sáng an toàn đảm bảo cho sức khỏe đồng nghiệp của bạn.

Chất liệu cao cấp của đèn led panel , được chọn lọc từ những nhà sản xuất uy tín. mang khung viền từ thép sơn tĩnh điện, chắc chắn chắc bảo vệ thấp cho lớp quang học và chip led cũng như tạo đặc thù tinh tế cho bộ đèn. Mặt đèn là một tấm nhựa mica lớn, mang khả năng cho 98% tia sáng đi qua, màu sắc trung thực như những đèn tuýp led chúng ta hay sử dụng.

Kích thước vô cùng mỏng tạo cảm giác như trần nhà tự phát quang mang lại hình ảng đẹp mắt cho không gian sang trọng, lịch sự địa chỉ làm việc tạo ấn tượng đẹp cho các bạn và nhân viên tới khiến việc. Ngoại hình tấm hình chữ nhật 300*1200mm, rất mỏng chỉ 32mm được lắp đặt phát sáng từ trên cao xuống, phân bố thành những ô sáng rộng trên các trần nhà thạch cao, aluminium,.
 
Đèn panel RC098V 26W 300x1200 Philips
- Ánh sáng màu trắng cao cấp, giúp tăng độ chính xác cho những hoạt động khiến việc khu vực công sở.
 
- Bật sáng nhanh, cung cấp độ sáng tối đa ngay liền, ko nhấp nháy, cường độ sáng ổn định bảo vệ cho thị lực người mua.
 
- Ánh sáng êm dịu cho cảm giác tha hồ, không gây áp lực về nhiệt độ, độ chói, và nhức mỏi mắt do suy giảm độ sáng hay hiện tượng nhấp nháy.
 
- Tiết kiệm điện năng tiêu hao đến hơn 50% so với các sản phẩm đèn tube T8, T10 thông thường hay sử dụng trong văn phòng.
 
- Tuổi đời cao gấp 2 lần các cái bóng tuýp, với thời gian phát quang 15.000 giờ.
 
- Lắp đặt dễ dàng, đi dây đơn giản cho phép tương thích với nhiều hệ thống văn phòng hiện đại. không chứa các chất gây hại: chì, thủy ngân
 
- Tia sáng không phát hồng ngoại hay UV mang hại gây phai màu, lão hóa các vật dụng trong phòng. Mặt đèn phẳng, mịn dễ khiến cho sạch
 
- Sản phẩm màu trắng hài hòa và tương phản mang mầu sắc khoảng trống, tạo cảm giác phổ biến, dễ chịu khu vực công sở.
0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top