Được ứng dụng ưu điểm của công nghệ LED trong chiếu sáng khẩn cấp. Đèn sạc khẩn cấp PEMF3RC Paragon sử dụng bóng LED, với công suất 3W, đồng thời cải tiến trong thời gian hoạt động của ắc quy mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, bộ nguồn tối ưu, gọn nhẹ. Sản phẩm lăp đặt âm trần.

sản phẩm đèn sự cố âm trần paragon chức năng dành cho các hoạt động làm việc, vui chơi giải trí, Paragon cũng quan tâm tới giải pháp chiếu sáng trong công tác phòng chống những rủi ro sự cố trong các tòa nhà hiện đại, rộng lớn. Đèn sạc khẩn cấp Led PEMF3RC Paragon là giải pháp chiếu sáng kết hợp cùng đèn thoát hiểm EXIT khi có các sự cố hỏa hoạn, mất điện, trong các tòa nhà công cộng đông đúc.

Đây là một mẫu đèn sử dụng các công nghệ LED mới nhất và tiện dụng với nhu cầu sử dụng của bạn về những mẫu bóng đèn chiếu sáng khẩn cấp, đèn chiếu sáng khẩn cấp âm trần Paragon PEMF3RC cũng tiết kiệm năng lượng đáng kể khi công suất cả bộ đèn chỉ 3W nhưng cho ánh sáng khẩn cấp tương đương các loại đèn 5W khác. Tuổi thọ của những mẫu đèn khá cao, chíp LED trong điều kiện tiêu chuẩn có thể sử dụng tốt đến 8 năm với tần suất sử dụng 10 giờ / ngày.


 Đèn sự cố âm trần paragon sử dụng trong các tình huống bất ngờ, báo hiệu khẩn cấp trong các sự cố, khắc phục thêm khi đèn EXIT thoát hiểm hết ắc quy. Đèn hoạt động không liên tục, tự động sạc liên tục trong 24h. Bộ sạc được hiện thị đèn báo đỏ khi đang sạc, tự động ngắt mạch khi pin đầy. Sản phẩm sử dụng nguồn sạc pin Acid (3.6V-1.2Ah)

Đèn sạc khẩn cấp PEMF3RC Paragon có thời gian hoạt động trên 2h, tối ưu cho các trường hợp sự cố khẩn cấp. Sản phẩm dễ sử dụng và thích hợp với nguồn điện áp thông dụng 220-240V/50-60Hz, trong điều kiện nhiệt độ -10oC đến 40oC.
- Kiểu dáng đèn âm trần lắp đặt dế dàng với khóa cài phía sau, đi kèm sẵn bộ nguồn. Kích thước sản phẩm với đường kính 108mm, tương thích với lỗ cắt 92mm.

Sản phẩm phân phối bởi Công ty TNHH Công Nghệ và Thương mại Megaline – cung cấp các thiết bị và giải thoát hiểm - khẩn cấp cho các công trình với giá cả hớp lý nhất trên thị trường.


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top