Sản phẩm bóng Đèn led panel SDGC524 24W 2450Lm Duhal này thuộc loại đèn ốp trần nổi, với giá thành khá thấp. Tuy vậy, đây vẫn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng bởi sự đảm bảo từ Duhal. Sản phẩm kiểm soát được độ mạnh ánh sáng, hạn chế tối đa lượng nhiệt thoát ra môi trường.

Đó chính là lý do đèn led panel (đèn led tấm) được sử dụng ngày càng phổ biến. Sử dụng để chiếu sáng chính, hoặc muốn sử dụng thêm đèn để trang trí thì Đèn led panel Duhal SDGC524 24W 2450Lm là một sự lựa chọn hợp lý.  Đèn Led Panel Duhal SDG-C524(24W)   hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu của hầu hết khách hàng.Bề mặt Đèn Led Panel Duhal SDGC524 24W là một tấm tán xạ ánh sáng thiết kế tinh vi. Nó có tác dụng giúp phân bố ánh sáng đều trên bề mặt, giảm độ chói lóa cho mắt khi nhìn vào.
- Vật liệu thiết kế đèn hoàn toàn thân thiện với môi trường. Không chứa thuỷ ngân và các chất độc hại, ánh sáng không phát ra tia tử ngoại. Hoàn toàn an toàn cho người sử dụng.

Ưu điểm của sản phẩm Đèn Led Panel Duhal SDG-C524

Thuộc phân khúc sản phẩm công nghệ Led của Duhal, sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội như:.
- Sử dụng Chip Led riêng của thương hiệu Duhal nên tiết kiệm tối đa điện năng. Tiêu tốn điện năng ít hơn nhiều so với bộ đèn sử dụng bóng huỳnh quang, sợi đốt.
- Tuổi thọ 30.000 giờ. Gấp 3 lần so với đèn huỳnh quang 10.000 giờ, giúp giảm được chi phí thay thế và bảo dưỡng.


Xem thêm. đèn led duhal0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top