Sản phẩm bóng đèn Led Bulb BN-L503 3W Duhal được sản xuất  theo công nghệ cao và hiện đại,  đảm bảo nghiêm ngặt từ khâu chọn lọc những chất liệu cùng với linh kiện nhập khẩu  luôn đảm bảo tốt nhất  và đạt theo tiêu chuẩn Châu Âu.
Do có sự chăm chút  đặc biệt về mặt thiết kế cho nên sản phẩm đèn led Duhal này đã  đáp ứng được khả năng chiếu sáng  vô cùng hiệu quả và  thuận tiện hơn trong khi tiến hành  lắp đặt  cũng bởi có bộ phận đui đèn E27 được sử dụng  khá là thông dụng nhờ  nó rất ăn khớp với đầu đèn trong toàn bộ  hệ thống điện của các gia đình.
Bóng đèn Led Bulb Duhal BN-L503  vẫn hay được sử dụng nhiều trong các môi trường chiếu sáng có  đặc điểm như không gian diện tích tương đối nhỏ hẹp và  sản phẩm sẽ giúp không gian  trở nên thực sự rạng rỡ.
Bóng đèn led búp Duhal BN-L503 3W ứng dụng công nghệ Led  hiện đại nhất hiện này vào  trong quá trình sản xuất, sản phẩm đã mang tới một luồng gió mới  mẻ trong công nghệ thiết bị chiếu sáng  đồng thời còn mang  tới cho người tiêu dùng một sản phẩm  vô cùng đặc biệt góp phần làm cho cuộc sống của  chúng ta thêm phần năng động và trở nên  tiện lợi hơn. 
Sản phẩm có tuổi thọ  đạt được cao  có thể lên đến 15000 giờ  chiếu sáng , giúp người  sử dụng tiết kiệm được tối đa chi phí mua mới sản phẩm  mặc dù phí bỏ ra để  mua  đèn có tương đối cao so với  hầu hết những sản phẩm đèn sợi đốt truyền thống  khác có bán trên thị trường hiện nay
Đèn led Duhal BN-L503 có thiết kế khá là nhỏ gọn và tiện lợi, cho nên  phù hợp với mọi không gian cần được chiếu sáng  từ bình dân cho tới  cao cấp.
Với chất liệu cao cấp  bao  phủ bên ngoài  của đèn có khả năng chống va đập cực kỳ tốt sẽ  giúp sản phẩm  có độ chắc chắn hơn, đồng thời  trong quá trình vệ sinh bóng đèn dể hơn đồng thời còn  có tác dụng chống được con trùng và bụi bẩn bám vào đèn  làm ảnh hưởng  không tốt tới  chip Led bên trong sản phẩm.
Đèn led bulb  Duhal BN-L503  đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người cùng. Ngoài ra, sử dung đèn này còn giúp bạn tiết kiệm chi phí điện năng một cách  tối đa cho bạn.


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top