Máng đèn công nghiệp T5 V PIFM228 Paragon được thiết kế tinh tế với thân máng làm từ chất liệu thép, phủ sơn tĩnh điện (dày 0.5mm). CHất liệu thép chắc chắn, được xử lý tinh tế mang lại kiểu dáng và màu sắc hiện đại, là lựa chọn phù hợp cho nhiều không gian nhà xưởng cung cấp ánh sáng chính xác nhất cho hiệu quả lao động tăng cao. Với máng đèn công nghiệp T5 V PIFM228 là lựa chọn tối ưu hóa chi phí, tăng hiệu quả lao động, rút ngắn thời gian hoàn vốn cho các nhà đầu tư.
Máng đèn T5 vòm V PIFM 228 một thiết kế tinh xảo với hiệu quả tối ưu trong chiếu sáng và ưu việt của thời gian mang đến bộ đèn chiếu sáng công nghiệp hoàn hảo trong điều kiện giới hạn ngân sách. Sản phẩm của Paragon cung cấp chất lượng đạt chuẩn, an toàn với giá thành vô cùng hợp lý.
 
Tính năng chiếu sáng tập trung cao: Với thiết kế dạng đèn tuýp dài kết hợp với vòm phản quang PIFM228 là thiết bị cung cấp ánh sáng tập trung cao nhất, tăng hiệu quả và phạm vi chiếu sáng. Vòm phản quang với chất liệu nhôm phản quang pre-anodize, mang lại hiệu quả quang năng cao, đạt hiệu suất 86%. CHất liệu nhôm là lựa chọn mang lại bộ phận tản nhiệt thông minh, ổn định hoạt động chiếu sáng, tăng tuổi thọ và tránh các rủi ro điện năng.
Với việc tích hợp bộ đôi đèn T5, 2*28W, kích thước 1173*140*56mm PIFM228 vừa tiết kiệm điện năng tiêu hao vừa là thiết kế lắp đặt cho không gian rộng lớn với tối ưu diện tích lắp đặt và thời gian xây dựng hệ thống. Đèn T5 được đánh giá là thiết bị chiếu sáng tiết kiệm điện năng, hoạt động giảm điên năng tiêu hao đến 40% so với đèn tuýp T8, hay 58% so với đèn T10 (so sánh trong điều kiện cung cấp độ sáng tương đương nhau)
THiết kế tin cậy và an toàn: Với những chất liệu cao cấp, ngay cả chân đèn từ chất liệu PC cao cấp, sử dụng lâu dài và những yếu tố chất lượng và thiết kế đạt chuẩn EN 60598 an toàn và tin cậy trong sử dụng. Sản phẩm sử dụng lâu dài và được bảo hành từ nhà sản xuất trong 1 năm, đi kèm với chấn lưu, bóng.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top