Tuổi thọ của bóng đèn led bulb Duhal SB-N807 đạt được là  hơn 15.000 giờ chiếu sáng, vì vậy vòng đời tiết kiệm điện của sản phẩm thực sự cao hơn so với  dòng sản phẩm đèn sợi đốt và các loại đèn Compact khác. Nhiệt độ màu  dao động trong khoảng từ 3000k – 6000k  cho ra ánh sáng trắng, đảm bảo không gây  hiện tượng chói hay  bị lóa mắt chongười sử dụng, luôn đạt được khả năng chiếu sáng vô cùng hợp lý.

Mức công suất tiêu thụ của loại  bóng đèn Led Bulb  này là 7W, thấp hơn  so với mức  công suất hoạt động của bóng đèn Halogen  khoảng 8 lần, Do đó khả năng tiêu thụ năng lượng điện năng của bóng đèn Led này cũng thấp hơn, giảm được rất nhiều  chi phí điện năng tiêu thụ và năng lượng. 

Sản phẩm thuộc dòng  đèn led Bulb, đèn Duhal SB-N807 được sản xuất hoàn toàn có thể để thay thế cho các dòng sản phẩm như  bóng đèn sợi đốt, halogen,  bóng compact trong tất cả  các ứng dụng  đều mang lại chiếu sáng hiệu quả, đáp ứng  mọi nhu cầu chiếu sáng cần thiết của con người.
Đèn led Duhal Led Bulb SB-N807
 Hiểu được tâm quan trọng của vấn đề đó, Duhal đã nghiên cứu ra  các dòng sản phẩm  bóng đèn phù hợp có  ưu điểm vượt trội là tiết kiệm điện hiệu quả  đồng thời  thân thiện với môi trường. Đèn led khẩn cấp Led Bulb Duhal SB-N807 được sản xuất  dựa theo công nghệ tiên tiến nhất  đạt tiêu chuẩn châu Âu về  tiêu chí chất lượng và tính năng vượt trội trong ứng dụng chiếu sáng hiệu quả.
Sản xuất theo công nghệ Led  hiện đại của Duhal, nên sản phẩm không chứa bất cứ chất thủy ngân nào có thể  gây độc hại  lại vừa gây ô nhiễm môi trường, đảm bảo không sử dụng tia hồng ngoại, không chứa chất phóng xạ làm  ảnh hưởng không tốt  tới sức khỏe con người. 
Mỗi  khi đèn phát sáng, đèn led bulb Duhal SB-N807  tỏa ra một nhiệt lượng cực kỳ  thấp, do vậy mang lại không khí  vô cùng êm dịu,  và rất là mát mẻ cho người  sử dụng hơn nữa nó còn tiết kiệm được một phần năng lượng  điện năng từ một số  các công cụ  hoạt động hỗ trợ làm mát  cho bóng đèn như quạt, máy lạnh. 
Đèn có kiểu dáng thiết kế  vô cùng nhỏ gọn, trông rất đẹp mắt  do đó người dùng có thể an tâm về mỹ quan dành cho không gian sống, đảm bảo không gây rối mắt khi chiếu sáng  và lộn xộn trong không gian cần được  chiếu sáng của bạn . 

Xem thêm. đèn led duhal 


0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top