Sử dụng bóng đèn led bulb 9.5W E27 Philips tiêu thụ điện năng ít hơn đến 85% so với đèn sợi đốt 70W mà không lo lắng về giảm sút độ sáng. Công nghệ sản xuất Lumen-lock của Philips còn giúp cho độ quang thông được duy trì lâu dài, không bị suy giảm giống như đèn sợi đốt, đèn Halogen, đèn huỳnh quang. Bóng đèn có công suất 9.5 W nhưng độ sáng đạt 806 Lm tương đương với đèn sợi đốt 70W. Bật sáng hoàn toàn ngay khi lật công tắc, năng lượng được chuyển hóa thành quang năng đến 98%, hao tổn thấp.

Đèn LED búp 9.5W E27 giữ nguyên thiết kế dạng tròn truyền thống của bóng đèn sợi đốt. Nhưng chất liệu vỏ đèn được cải tiến sử dụng nhựa acrylic có độ truyền màu cao > 80 ra. Vỏ đèn được xử lý tráng lớp sơn trắng (màu sơn RAL9003) cho màu sắc thanh lịch. Mặt tản quang phủ mờ, chống chói.
Bóng đèn LED búp hay đèn led bulb của Philips là giải pháp chiếu sáng được trang bị thêm thay thế đèn sợi đốt truyền thống. Chúng cung cấp một giải pháp tiết kiệm năng lượng lớn và giảm thiểu chi phí bảo trì.
Đèn LED bulb cao áp 16-120W E27 A75

Bóng đèn LEDbulb 9.5W Philips sử dụng nguồn sáng LED phát sáng nhanh, ít tỏa nhiệt nên có hoạt động lâu dài và ổn định hơn. Tuổi thọ của bộ đèn đạt 15.000 giờ chiếu sáng, sử dụng trong 15 năm (tính trung bình thắp sáng 2.000 giờ/năm). Do đó, tần suất phải thay thế bóng đèn rất thấp, chi phí bảo trì được giảm xuống.
-   Lắp đặt và sử dụng đơn giản
Thiết kế phù hợp với phụ kiện sẵn có, kích thước đui chuẩn E27 cho phép có thể lắp đặt ngay vào hệ thống hiện có. Dạng đui xoáy lắp đặt nhanh chóng. Mặt vỏ đèn nhẵn, mịn làm sạch đơn giản.

Ứng dụng đèn led bulb 9.5W Philips

Đèn LED bulb 9.5 W Philips được thiết kế cho đôi mắt ánh sáng dễ chịu, đàm bảo độ sáng đầy đủ và màu sắc ánh sáng tuyệt vời cho không gian đầy đủ độ sáng và êm dịu. Sản phẩm được thiết kế cho chiếu sáng trong nhà, sử dụng chiếu sáng phòng đọc, phòng làm việc tại nhà, chiếu sáng các khu văn phòng, khu chung cư, thư viện, trường học, v.v... có thể thay thế cho các loại đèn pha led ở ngoài trời.

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top