Duhal đã ngày đêm nghiên cứu cho ra đời sản phẩm đèn led bulb khẩn cấp Led Bulb SB-N805  Duhal với công suất tuy không lớn nhưng hiệu quả  chiếu sáng tương đương với bóng đèn công suất 100W, có thể tiết kiệm điện năng và đồng thời an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

Các sản phẩm bóng đèn truyền  thống  hiện nay có công suất  hoạt động cao  nhưng lại  tiêu hao quá nhiều năng lượng  điện năng và thực sự thiếu an toàn bởi vì dễ vỡ và chứa một số các chất độc hại cụ thể như thủy ngân, chì có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏengười tiêu dùng.

Không gian ngôi nhà  của bạn sẽ thực sự trở nên rực rỡ sắc màu hơn hẳn nếu như bạn sở hữu nguồn ánh sáng chất lượng hoàn hảo đến từ những dòng sản phẩm  chiếu sáng hiện đại, và đèn led khẩn cấp Duhal Led Bulb SB-N805 là một điển hình. 

Đèn led Duhal Led Bulb SB-N805


Đèn có kiểu dáng sáng  trọng,  vừa mang đến  cho khách hàng vẻ mới lạ, ngoài ra sản phẩm này còn có tác dụng  chống được tất cả  các loại côn trùng đáng ghét  vẫn thường hay đeo bám mỗi khi có nguồn ánh sáng phát ra.
Đui đèn E27  khá là thông dụng trong toàn bộ  hệ thống điện của các gia đình, bên cạnh đó đui đèn được làm bằng chất liệu có thể chống rĩ sét cực tốt, và đảm bảo không bị ăn mòn trong môi trường đặc biệt là môi trường chân không.
Đèn led bulb Duhal SB-N805 có mức công suất hoạt động tương đối  thấp,  có khả năng tiết kiệm  năng lượng điện năng tiêu thụ  rất có thể lên đến 60% so với  hầu hết những dòng sản phẩm bóng đèn compact truyền thống khác.
Đèn ứng dụng công nghệ  chip led hiện đại nhất hiện nay, giúp cho đèn tạo ra được  nguồn ánh sáng sáng  lan tỏa trong không gian với diện tích rộng, hơn nữa bạn còn tiết kiệm được tối đa chi phí lắp thêm bóng.
Phần vỏ đèn được  làm bằng chất liệu vô cùng cao cấp, cho nên có độ bền rất cao, đồng thời  có khả năng chống ố vàng cực tốt kể cả  khi sử dụng liên tục  với thời gian lâu dài.


Xem thêm. đèn led duhal 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top