Với các chất liệu cao cấp công nghệ sản xuất tiên tiến nhất, đèn led bulb 10.5W Philips  không chứa chì, thủy ngân giảm các khí thải độc hại ra môi trường. Ánh sáng không phát ra tia tử ngoại gây phai màu đồ vật và không chứa tia nhiệt hồng ngoại giữ cho môi trường luôn xanh mát, dễ chịu.

Giảm chi phí thay thế và bảo dưỡng: Bóng đèn led bulb của Philips có thời gian chiếu sáng kéo dài tối ưu. Với tuổi thọ của đèn là 15.000 giờ, bạn có thể sử dụng liên tục trong vòng 10 năm, không mất nhiều thời gian và chi phí để mua và thay mới bóng như sử dụng đèn sợi đốt truyền thống.
-   Giảm phát sinh các tật về mắt: Bóng đèn LED bulb 10.5W của Philips có khả năng bật sáng hoàn toàn ngay trong giây đầu khởi động và độ sáng không suy giảm như đèn sợi đôt và đèn huỳnh quang. Cho độ sáng luôn đầy đủ cho đôi mắt hoạt động chính xác, không mắc phải các tật cận thị, loạn thị.
Đèn LED bulb cao áp 16-120W E27 A75

Đèn LED bulb 10.5W Philips là sản phẩm sinh thái vừa tiết kiệm điện vừa giảm chi phí bảo dưỡng, tương thích với phụ kiện hiện có và dễ dàng lắp đặt. Sản phẩm có độ sáng phù hợp cho đôi mắt hoạt động dễ chịu.
-   Công suất điện năng 10.5W với độ sáng 1055Lm cho hiệu quả chiếu sáng tương đương đèn sợi đốt 85W.
-   Tuổi thọ 15.000 giờ và hoạt động với trên 50.000 lần bật-tắt.
-   Thiết kế vỏ màu trắng thanh lịch, chống chói. Đui E27 phù hợp với hệ thống chiếu sáng hiện hữu.
-   Hoạt động với nguồn điện AC 220-240V/50-60Hz, ở nhiệt độ từ -20oC đến 40oC.
Đèn LEDbulb Philips 10.5W là thiết kế cho đôi mắt với ánh sáng trắng cung cấp ánh sáng cho hoạt động làm việc và thư giãn hàng ngày, hỗ trợ cho đôi mắt không bị mỏi, chói giúp tránh phát sinh các tật khúc xạ.
Đèn LEDbulb Philips 10.5W là giải pháp chiếu sáng lý tưởng cho văn phòng, thư viện, trường học, bệnh viện, chiếu sáng nhà ở, v.v...

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top