Đèn sân vườn cao cấp DOA003 36W Duhal hiện nay vẫn là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều gia đình cũng bởi bóng đèn đạt chỉ chống bụi và nước IP65, hơn nữa đèn còn đảm bảo khả năng năng tiết kiệm năng lượng điện năng hiệu quả, ít tỏa năng nhiệt,  đặc biệt ánh sáng không gây cảm giác chói lóa.
So với dòng sản phẩm bóng đèn truyền thống thì đèn sân vườn cao cấp Duhal DOA003 36W đạt được có độ sáng đảm bảo vượt trội hơn gấp rất nhiều lần bởi vì đèn ứng dụng công nghệ  hiện đại led  giúp cho bóng đèn hoạt động có tính ổn định và tuổi thọ lâu dài. Bên cạnh đó sản phẩm có độ bền cực kỳ cao, rất khó có thể bị hư hỏng, hay bị tác động từ  môi trường bên ngoài. Do được sử dụng lắp đặt cho hệ thống chiếu sáng khu vực sân vườn,cho nên hệ thống bóng đèn này thường xuyên chịu ảnh hưởng trực tiếp của điều kiện khí hậu thời tiết nên lựa chọn sử dụng đèn sân vườn cao cấp Duhal DOA003 36W có khả năng chống xâm nhập bụi và khả năng chống thấm nước rất cao.
Nếu như gia đình bạn đang có một khoảng không gian dành cho sân vườn vậy thì sản phẩm đèn trang trí sân vườn cao cấp Duhal DOA003 36W sẽ khiến cho toàn bộ khu vườn của bạn trở nên thực sự nổi bật và đẹp lung linh hơn.
Đèn sân vườn cao cấp Duhal DOA003 36W có tuổi thọ cao đạt được trung bình vào khoảng 50.000h chiếu sáng, hiệu quả phát sáng thực sự rất cao, độ quang thông thực tế không suy giảm mấy cho nên rất phù hợp dùng để chiếu sáng cho khu vườn làm cho không giân khu vườn của bạn thêm phần sinh động và nổi bật.

Mua đèn sân vườn cao cấp Duhal DOA003 36W ở đâu chất lượng?

Hiện nay, được bày bán trên thị trường có rất nhiều những sản phẩm đèn sân vườn cao cấp Duhal DOA003 36W chỉ có mức giá thành rẻ một cách  bất ngờ. Tuy nhiên, thực tế không phải đơn vị cung cấp nào cũng mang tới cho bạn những sản phẩm thực sự chất lượng. Để đảm bảo không phải mua phải hàng kém chất lượng hãy tới đại lý MegaLine chúng tôi cam kết chỉ bán sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Ngoài ra MegaLine còn bộ phận hỗ trợ tư vấn giải pháp chiếu sáng phù hợp cho không gian của bạn

Xem thêm. đèn led duhal 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top