Điểm vượt trội của máng đèn led âm trần Duhal LLN120P  đó là có độ hoàn màu cực kỳ  cao, quang thông ánh sáng  đảm bảo được cải thiện rõ rệt, đồng thời  còn có thể  giảm thiểu tối đa  hiện tượng nhấp nháy, tạo hiệu quả chiếu sáng có chất lượng tốt nhất khi sử dụng.

Máng đèn Duhal tán quang gắn nổi chụp mica LLN120P có kiểu dáng  thiết kế vô cùng tinh tế  và  tỉ mỉ  tới  từng chi tiết nhỏ tạo nên  một khối  đảm bảo độ đồng bộ  vừa độc đáo, vừa  lạ mắt  mang tới được sự sang trọng cho không gian của gia đình bạn.  
Tác động  bắt nguồn từ những cảm xúc cùng với  suy nghĩ người tiêu dùng khi sử dụng máng đèn Duhal LLN120P  chắc chắn bạn sẽ   luôn cảm thấy vô cùng thích thú  bởi vì nhờ độ sáng chiếu lan tỏa ra  thực sự êm dịu, độ rọi  mọi góc độ tạo sự lấp lánh cũng chính  nhờ vào các đường vân cát được thiết kế bên ngoài bảo phủ  mang lại  một cảm giác hoàn toàn mới mẻ và phong phú  đã làm tăng thêm sự dễ chịu khi cho người dùng trong quá trình sử dụng, hơn nữa nó còn nâng cao được năng suất làm việc một .

Máng đèn Duhal LLN120P có độ chiếu sáng lan tỏa vô cùng êm dịu


http://chieusangduhal.com/chieusangduhal/files/mang-den-duhal-tan-quan-gan-noi-lln.jpg

1.  Thiết kế đảm bảo vô cùng chắc chắn,  hơn nữa lại gọn gàng tạo thành nên một khối hộp đồng nhất và  gọn gàng, sản phẩm còn có  lớp âm trần mặt lưới có tác dụng  bảo vệ bóng đèn cực tốt.
2.  Máng  đèn Duhal LLN120P gồm có  bóng đèn huỳnh quang, với mức  công suất hoạt động  tối đa là 18W, phù hợp với mức điện áp là 220V.
3.  Sử dụng toàn bộ nguồn nguyên liệu  có chất lượng cao cấp nhất hiện nay, chính vì vậy có thể đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của khác hàng trong một thời gian  lâu dài với độ bền  được đảm bảo chắc chắn.
4.  Sản phẩm được thiết kế  theo khối hình hộp mặt có các  vân cát  vô cùng độc đáo và tinh tế sẽ  giúp bạn có được một không gian chiếu sáng thực sự hoàn hảo, với thẩm mỹ cao đã  làm nổi bật được không gian nội thất cho căn phòng của bạn.
5.  Nguồn ánh sáng chất lượng được tạo ra  nên bạn sẽ cảm nhận được sự êm dịu, nhẹ nhàng khi sử dụng  máng  đèn Duhal LLN120P. Bên cạnh đó, nó còn tạo được  độ thích thú  và kích thích cho người dùng khi sử dụng, đem lại cảm giác vô cùng mới mẻ, đảm bảo không gây chói mắt  trong suốt quá trình sử dụng lâu dài.
 Máng  đèn Duhal LLN120P có khả năng giữ màu thực sự tốt  trong suốt thời gian  dài mà bóng đèn  hoạt động,  hơn nữa độ quang thông của đèn cũng được đánh giá là  mang lại hiệu quả cao, chính vì thế  mà ánh sáng hoàn toàn không gây  cảm giác chói bảo đảm tốt nhất cho sức khỏe tất cả người tiêu dùng khi  làm việc

Xem thêm. đèn led duhal 

0nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top